Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 02:48 AM (GMT+7)

Đẹp "mê hồn" phiên bản Honda 150SS Racer Concept

authorBạch Dương Thứ Hai, ngày 03/04/2017 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chi nhánh Honda ở Thái Lan gần đây đã giới thiệu một phiên bản 150SS Racer Concept trông rất thu hút tại Triển lãm Bangkok Motor Show 2017.

   

Tuy nhiên, rất ít thông tin kỹ thuật được tiết lộ, bởi vì chiếc 150SS Racer chỉ có thể là sẽ là một “bài tập thiết kế” chứ không phải là một điềm báo cho một mô hình sản xuất.

 dep "me hon" phien ban honda 150ss racer concept hinh anh 1

Honda 150SS Racer Concept sử dụng động cơ loại 150cc, có thể dựa trên động cơ CBR150R được cung cấp ở thị trường Thái Lan. Các bánh xe sợi carbon mang lại sự tương phản trực quan thú vị với hệ thống rotor phanh đĩa. Các chắn bùn cũng được làm từ sợi cacbon.

Chiếc concept này trông giống như một sự kết hợp giữa Honda Grom và Husqvarna Vitpilen. Thiết kế đuôi ngắn và ống xả trông gọn gàng, trong khi bình xăng và tấm lót tản nhiệt mang lại phong cách đẳng cấp. Màu sắc lớp “vỏ áo” và tấm chắn trong suốt bên cạnh hai bên ghế cho cảm giác chiếc 150SS Racer có trọng lượng nhẹ, mặc dù Honda không cung cấp bất kỳ thông tin nào về khối lượng của chiếc xe này.

Hệ thống camera được gắn ở phía sau, và phía trên của đèn pha trước, mặc dù Honda không tiết lộ chức năng của nó dùng vào việc gì. Camera phía sau có thể sẽ xuất hiện trong các xe máy trong tương lai nếu nó thay thế gương, nhưng điểm đặc biệt của bản concept này là không có chỗ để hiển thị hình ảnh thu được.

Cùng ngắm những hình ảnh tuyệt đẹp của chiếc Honda 150SS Racer Concept:

 dep "me hon" phien ban honda 150ss racer concept hinh anh 2

 dep "me hon" phien ban honda 150ss racer concept hinh anh 3

 dep "me hon" phien ban honda 150ss racer concept hinh anh 4

 dep "me hon" phien ban honda 150ss racer concept hinh anh 5

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các phiên bản nâng cấp mới của mẫu SUV 7 chỗ ngồi Everest vừa xuất...
Thiết kế năng động, trẻ trung, đặc biệt giá rẻ và tiết kiệm xăng là...
Phân khúc xe số bình dân trở nên nóng hơn với sự hồi sinh của SYM...