Chủ Nhật, ngày 26/05/2019 16:24 PM (GMT+7)

Giá lăn bánh MPV cao cấp Peugeot Traveller 2019 tại Việt Nam

authorBiên Thùy Thứ Ba, ngày 07/05/2019 10:33 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Người tiêu dùng cần chi tổng số tiền khoảng 1,9 tỷ đồng hoặc 2,5 tỷ đồng để đủ điều kiện sử dụng chiếc xe gia đình Traveller tuỳ từng phiên bản.

   

 gia lan banh mpv cao cap peugeot traveller 2019 tai viet nam hinh anh 1

Đây là dòng xe gia đình được nhiều người tiêu dùng yêu thích.

Vừa qua, tập đoàn Thaco đã chính thức khánh thành nhà máy sản xuất ô tô cao cấp và đồng thời tung ra thị trường mẫu xe MPV Peugeot Traveller thế hệ mới 2019.

Traveller là mẫu xe gia đình mang đậm thiết kế châu Âu, khoẻ khoắn và có thực dụng. Đây là dòng xe gia đình được nhiều người tiêu dùng yêu thích.

Mức giá bán lẻ của Peugeot Traveller được đánh giá là khá dễ chịu đối với một mẫu xe châu Âu. So với mẫu xe đối thủ Mercedes V-Class, giá của Peugeot không chênh nhiều.

Cụ thể, phiên bản Traveller Luxury được Thaco lắp ráp và phân phối với mức giá bán lẻ 1,699 tỷ đồng; phiên bản Traveller Premium có giá bán lẻ 2,249 tỷ đồng.

Sau khi cộng các loại thuế, phí và lệ phí, giá lăn bánh của phiên bản Traveller Luxury tại Hà Nội sẽ ở mức 1,926 tỷ đồng, số tiền tương ứng mà người tiêu dùng tại TP.HCM cần chi thấp hơn 43 triệu đồng.

Đối với phiên bản Traveller Premium, giá lăn bánh tại Hà Nội ở mức 2,542 tỷ đồng. Tại TP.HCM, số tiền người tiêu dùng cần chi thấp hơn 64 triệu đồng.

Khoản chênh lệch giá lăn bánh giữa thị trường Hà Nội và TP.HCM đến từ tỷ lệ thu lệ phí trước bạ và phí cấp biển số khác nhau. Chẳng hạn, lệ phí trước bạ tại Hà Nội được thu bằng 12% giá xe còn tại TP.HCM thu 10%. Phí cấp biển số đối với xe chở người dưới 10 chỗ ngồi là 20 triệu đồng còn tại TP.HCM chỉ ở mức 11 triệu đồng.

 gia lan banh mpv cao cap peugeot traveller 2019 tai viet nam hinh anh 2

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với mục đích thúc đẩy doanh số bán hàng, Honda đang chuẩn bị giới...
Đoàn xe côn tay của nhà trai đi rước dâu với các nam thanh điển...
Đại lý Paiggio đã xác nhận xe ga Aprilia Storm 125 đã được trình...