Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 04:39 AM (GMT+7)

Honda CR-V S Plus: Bản đặc biệt giá 709 triệu đồng

authorTrần Lê Thứ Hai, ngày 16/10/2017 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bản đời cũ của Honda CR-V đang được xả hàng không chỉ ở mỗi Việt Nam mà còn diễn ra tại những quốc gia chưa có mẫu thế hệ mới.

   

Honda CR-V thế hệ mới nhất hiện nay là mẫu thế hệ thứ 5, đã ra mắt toàn thế giới và được bán ra kể từ cuối năm 2016, đầu năm 2017. Đến nay, xe đã xuất hiện ở những quốc gia như Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Indonesia... nhưng đến nay vẫn chưa chính thức xuất hiện ở Việt Nam.

 honda cr-v s plus: ban dac biet gia 709 trieu dong hinh anh 1

Vì lẽ đó, mới xảy ra chuyện CR-V đời hiện hành ở Việt Nam (đời cuối cùng của mẫu thế hệ thứ 4) được giảm giá sâu để xả hàng, gây ra cơn náo loạn hồi đầu tháng 9 vừa qua. Tuy nhiên, tại nhiều quốc gia đã phát triển ở châu Âu, CR-V thế hệ mới cũng chưa được bán. Trong số đó có cả thị trường Anh Quốc, nơi mà mới đây Honda tung ra bản đặc biệt CR-V S Plus giá 23.500 Bảng (709 triệu đồng).

CR-V S Plus thực chất dựa trên CR-V đời cũ, cấu hình S Navi ở Anh, nhưng được bổ sung thêm một số trang bị tiêu chuẩn: cản trước/sau đồng màu với ngoại thất, cánh lướt gió sau thể thao, điều hòa tự động 2 vùng, ga tự động, thoại rảnh tay Bluetooth, camera lùi, hệ thống hỗ trợ phanh khi lưu thông trong đô thị và hệ thống giải trí Honda Connect, tích hợp định vị Garmin.

Khách hàng quan tâm đến CR-V S Plus có thể lựa giữa 2 động cơ xăng 1.6L và 2.0L, nhưng xe bắt buộc chỉ dùng hộp số sàn và dẫn động cầu trước. Đây được xem như nỗ lực "dọn kho" của Honda Anh Quốc, nhằm chuẩn bị cho mẫu CR-V thế hệ 5 hoàn toàn mới ra mắt tại đây.

Tag:  honda cr-v   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân khúc SUV cỡ nhỏ đang nóng dần lên khi hai mẫu xe hoàn toàn mới...
2018 Honda CBR250RR mới lên kệ, tạo sự lột xác tại thị trường Đông...
Honda Cub C70 sẽ gây choáng lễ hội Nghệ thuật Tốc độ bởi khối động...