Thứ Năm, ngày 21/03/2019 09:08 AM (GMT+7)

Honda Dream ở Việt Nam đắt hơn Toyota Agya gây sốt báo ngoại

authorVăn Biên Thứ Hai, ngày 25/02/2019 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Huyền thoại 1995 Honda Dream được rao bán với giá 450 triệu VNĐ (tầm 12 cây vàng) của một dân chơi Hà Thành khiến báo ngoại rất “kiêng nể”.

   

Theo nhận định của chuyên trang về xe Otosia của Indonesia thì có những thứ càng cũ thì giá trị lại càng cao. Và có thể điều đó cũng đúng với trường hợp các sản phẩm của làng xe hai bánh, nhất là các mẫu xe đã trở nên nổi tiếng.

 honda dream o viet nam dat hon toyota agya gay sot bao ngoai hinh anh 1

1995 Honda Dream của Hưng Sắt.

Tờ Otosia không quên lấy dẫn chứng trường hợp chiếc Honda Dream cũ được sản xuất vào năm 1995, cho đến nay đã 24 năm tuổi, của một dân chơi xe nổi tiếng có biệt danh là Hưng Sắt ở Đông Anh, Hà Nội, Việt Nam.

Điểm thú vị là chiếc xe này các bộ phận vẫn còn mới nguyên và đồng hồ thì mới chỉ hiển thị quãng đường đi được 738 km. Đặc biệt là đây chỉ là một trong số rất nhiều mẫu xe trong bộ sưu tập mà chủ xe có được.

 honda dream o viet nam dat hon toyota agya gay sot bao ngoai hinh anh 2

Báo của Indonesia tỏ ra rất kiêng nể mẫu xe này.

Nhìn bên ngoài qua các hình ảnh cho thấy xe vẫn còn rất mới. Cản trước, ống xả, màu thân, tất cả dường như là nguyên bản từ 24 năm trước. Điều mà Otosia ngạc nhiên hơn là chiếc xe được chủ nhân rao bán với giá 450 triệu VNĐ, tức là đắt gấp đôi ôtô Toyota Agya ở Indonesia.

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cả 3 mẫu xe dự kiến đều có khoảng giá bán lẻ thấp nhất trong phân...
Nissan Việt Nam quyết định điều chỉnh giá bán lẻ đối với mẫu SUV 7...
Một số phương tiện truyền thông Trung Quốc đã rò rỉ hình ảnh xe tay...