Thứ Bảy, ngày 23/03/2019 12:12 PM (GMT+7)

Lộ hình ảnh thực tế hai mẫu xe của Vinfast sắp sửa ra mắt

authorNhật Nguyên Chủ Nhật, ngày 17/06/2018 05:55 AM (GMT+7)
Sự kiện: Dòng đời

(Dân Việt) Nhà sản xuất xe hơi Việt Nam dự kiến sẽ trưng bày 2 mẫu xe tại triển lãm Paris Motor Show 2018.

   

Mới đây một đoạn clip được cho là quay tại studio của nhà thiết kế Pinifarina đã tiết lộ thiết hai mẫu xe của Vinfast ( thuộc tập đoàn Vingroup Việt Nam). Trước đó, nhà sản xuất xe hơi Việt Nam dự kiến sẽ trưng bày 2 mẫu xe tại triển lãm Paris Motor Show 2018.

 lo hinh anh thuc te hai mau xe cua vinfast sap sua ra mat hinh anh 1

Hai mẫu xe này bao gồm một chiếc sedan và một chiếc SUV, không khó để nhận ra logo Vinfast ở phần mũi và đuôi xe, logo VINFAST được đính ngay tại vị trí cốp sau. Cả hai mẫu xe này đều là những thiết kế được bình chọn nhiều nhất theo như cuộc khảo sát diễn ra vào năm 2017 do Vinfast tổ chức tại Việt Nam.

 lo hinh anh thuc te hai mau xe cua vinfast sap sua ra mat hinh anh 2

Theo những hình ảnh rò rỉ, cả hai mẫu xe đều sở hữu thiết kế bên ngoài mạnh mẽ và sang trọng, đặc biệt là logo hình chữ V cách điệu biểu tượng cho Việt Nam. Vinfast cũng đã nộp đơn bảo hộ kiểu dáng công nghiệp tại các quốc gia khác như Mỹ, Lào, Campuchia, Singapore, Thái Lan... với thời hạn lên đến 25 năm, dây chuyền đã sẵn sàng và nhà máy đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện.

 lo hinh anh thuc te hai mau xe cua vinfast sap sua ra mat hinh anh 3

Trước đó, vào tháng 1/2018, VINFAST từng ký hợp đồng trị giá 5 triệu USD với Pinifarina trong việc sản xuất 2 mẫu xe đầu tay; Vinfast cũng có kế hoạch làm ô tô cỡ nhỏ và cả xe điện nhưng trong năm 2019. Và cuối cùng, giá bán cho một mãu xe của Vinfast là bao nhiêu đang là câu hỏi của rất nhiều người, theo một cuộc bình chọn tính đến tháng 01/2018 thì một chiếc xe của Vìnast sẽ có giá từ 500 – 800 triệu đồng nhận được tỉ lệ dự đoán cao nhất với  28% ;  800 – 1,2 tỷ đồng ( 23% dự đoán) và 1,2 – 1,6 tỷ đồng chiếm 17%.

 lo hinh anh thuc te hai mau xe cua vinfast sap sua ra mat hinh anh 4

 lo hinh anh thuc te hai mau xe cua vinfast sap sua ra mat hinh anh 5

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đối với các gia đình nhỏ, nhu cầu về một chiếc xe gầm cao, đi...
Siêu xe mạnh nhất thế giới Lazareth LM-847 vừa có phiên bản bay với...
Một trong những chiếc xe tay ga bán chạy nhất của Honda tại thị...