Thứ Bảy, ngày 23/03/2019 11:48 AM (GMT+7)

Mê mẩn dàn xe biển ngũ, tứ quý phát tài, lộc của dân chơi Bến Tre

authorVăn Biên - Ảnh: Huỳnh Chí Tâm Thứ Sáu, ngày 15/02/2019 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dù trẻ tuổi nhưng dân chơi xe đến từ Bến Tre hiện đang sở hữu cả dàn xe với biển số đẹp, trong đó có những biển ngũ quý 6,8 là những con số được tin đem lại tài lộc.

   

Không còn xa lạ với làng xe hai bánh ở Việt Nam, nhất là trong sân chơi sưu tầm xe máy có biển số độc, dân chơi xe trẻ tuổi đến từ Bến Tre không khỏi khiến nhiều thanh niên mê xe máy “ghen tị”.

 me man dan xe bien ngu, tu quy phat tai, loc cua dan choi ben tre hinh anh 1

Dàn xe biển ngũ, tứ quý cực chất.

Lí do vì hiện nay tay chơi này đang sở hữu gần chục chiếc xe có biển số rất đẹp thuộc vào hàng tứ, ngũ quý. Thậm chí anh còn có thể xếp được theo thứ tự từ ngũ quý 1 đến ngũ quý 9. Các mẫu xe đa phần thuộc dòng xe số phổ thông, nhiều hơn cả là các mẫu xe số nổi tiếng Honda Wave.

 me man dan xe bien ngu, tu quy phat tai, loc cua dan choi ben tre hinh anh 2

Ngũ quý 6, 8 là những con số được tin đem tới phát tài, phát lộc.

Chia sẻ với chúng tôi, dân chơi xe này tiết lộ anh mới tậu thêm một chiếc xe Honda Wave biển ngũ quý 2. Đây là con số vẫn được một số người trong dân gian tin là đem lại sự hoàn hảo, tượng trưng cho hạnh phúc và gia đình, cũng như sự êm ấm thuận hòa.

 me man dan xe bien ngu, tu quy phat tai, loc cua dan choi ben tre hinh anh 3

Bổ sung thêm một mẫu xe ngũ quý 2.

Trong dàn xe của anh còn có chiếc vua xe số Honda Wave Alpha mang biển ngũ quý 6 và một chiếc Future mang biển số ngũ quý 8. Số 6 và số 8 vẫn được mọi người tin là những con số đem lại nhiều lộc tài, phát đạt cho chủ nhân.

 me man dan xe bien ngu, tu quy phat tai, loc cua dan choi ben tre hinh anh 4

Giấy tờ đăng ký xe biển đẹp.

Khi được hỏi về trị giá của dàn xe này, anh cho biết điều đó rất khó nói. Bởi anh sưu tầm chủ yếu là do đam mê. Trong khi đó dân mạng và những người am hiểu về chơi xe biển sảnh, biển đẹp cho biết, thông thường các mẫu xe số như thế này có giá trị không cao nhưng nếu gắn biển đẹp vào thì chắc chắn không còn có giá thường nữa.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đối với các gia đình nhỏ, nhu cầu về một chiếc xe gầm cao, đi...
Siêu xe mạnh nhất thế giới Lazareth LM-847 vừa có phiên bản bay với...
Một trong những chiếc xe tay ga bán chạy nhất của Honda tại thị...