Thứ Tư, ngày 22/08/2018 13:05 PM (GMT+7)

Mercedes-AMG khẳng định phát triển mẫu xe đua AMG GT4

authorBạch Dương Chủ Nhật, ngày 11/12/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mercedes-AMG đã chính thức thông báo hãng sẽ phát triển một mẫu xe đua GT4 dựa trên nền tảng mẫu Mercedes-AMG GT R mới.

   

Hiện nay, Mercedes-AMG đang có mẫu AMG GT3 thay thế cho mẫu SLS để cạnh tranh trong phân khúc xe đua với các hãng khác trên thế giới.

 mercedes-amg khang dinh phat trien mau xe dua  amg gt4 hinh anh 1

Mercedes-AMG khẳng định phát triển mẫu xe đua  AMG GT4

Qua những hình ảnh phác thảo ban đầu, mẫu GT4 là một phiên bản cải tiến mới của GT R. Chiếc xe sở hữu phần đầu xe khá “ngầu”, nhiều thành phần khí động học hơn, phần đuôi sau được trang bị một cánh gió lớn. Nó cũng sẽ được đảm bảo giá cả phải chăng hơn, đưa mẫu xe đua AMG GT4 tiếp cận hơn với đối tượng khách hàng rộng hơn.

Những thông tin về GT4 được Mercedes-AMG tiết lộ khá ít, nhưng có khả năng chiếc xe sẽ được trang bị động cơ twin-turbo V8 GT R 4.0 lít được thiết kế lại để đạt công suất 577 mã lực, mô-men xoắn 699 Nm. Những chi tiết như trọng lượng xe hay những thiết kế cụ thể khác chúng ta vẫn phải đợi thông tin từ nhà sản xuất.

Trong cùng phân khúc cạnh tranh mẫu xe đua GT4 đã có rất nhiều hãng xe lớn tham gia như M4 GT4 của BMW, Cayman GT4 Clubsport của Porsche, Mustang GT4 của Ford hay 570S GT4 của McLaren đều đang được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của cả hai mẫu xe CR-V và Jazz...
Mẫu xe tay ga sử dụng động cơ xăng kết hợp mô-tơ điện sẽ được Honda...
Với tầm tiền dưới 60 triệu VNĐ, bạn không thiếu lựa chọn để nâng...