Thứ Sáu, ngày 17/08/2018 03:15 AM (GMT+7)

Mercedes-Benz : “Sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng dải sản phẩm AMG”

authorNhật Nguyên Thứ Sáu, ngày 16/02/2018 10:55 AM (GMT+7)
Sự kiện: Tiêu điểm

(Dân Việt) Cứ 10 chiếc Mercedes-Benz xuất xưởng thì có một mẫu xe AMG.

   

Các mẫu xe của Mercedes AMG thường có vẻ bề ngoài cứng cáp, công suất mạnh mẽ, tiện nghi, độ ổn định cao và thường sử dụng vật liệu chính là sợi carbon so với những chiếc xe nguyên bản của Mercedes. Cũng vì điều đó mà các mẫu xe AMG trở nên rất đắt tiền, và khó sở hữu.

 mercedes-benz :  “se tiep tuc phat trien va mo rong dai san pham amg” hinh anh 1

Mercedes-Benz S63 AMG

Tuy nhiên, mới đây Mercedes cho biết là họ muốn thương hiệu AMG được nhiều người biết đến và sử dụng hơn nữa bằng cách mở rộng dải sản phẩm của mình. Ngược lại, một vài tín đồ của AMG không thích điều này, họ cho rằng việc này làm giảm đi giá trị của thương hiệu AMG cũng như độ “chất” mà thương hiệu này mang lại. Theo báo cáo mới đây của Automotive News, doanh số của AMG không ngừng tăng và vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Mercedes cho biết là họ vẫn sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng dải sản phẩm AMG.

 mercedes-benz :  “se tiep tuc phat trien va mo rong dai san pham amg” hinh anh 2

Mercedes-Benz CLS53 AMG

Với doanh thu khổng lồ trong năm 2017, AMG hiện nay chiếm khoảng 10% doanh số của Mercedes. Và thực tế đã cho thấy, cứ 10 chiếc Mercedes-Benz thì có 1 mẫu xe AMG. Tháng 11/2017, doanh số AMG tăng 50% lên đến 30.116 xe. Phần lớn doanh số này tăng nhờ vào dãi sản phẩm 43 AMG – đây có thể coi như là sản phẩm nằm giữa Mercedes tiêu chuẩn và Mercedes 63 AMG.

 mercedes-benz :  “se tiep tuc phat trien va mo rong dai san pham amg” hinh anh 3

Mercedes-Benz S65 AMG Coupe

Trong tương lai, Mercedes AMG sẽ cho ra mắt dải sản phẩm 53 AMG với động cơ 6 xi lanh thẳng hàng và động cơ Hybrid. Giám đốc của Mercedes-AMG Toblas Moers cho biết : “Doanh số của AMG tại thị trường Mỹ tăng trưởng rất tốt nhờ vào sự ra đời của dòng 43 AMG. Mỹ là thị trường số một thế giới dành cho những hãng xe hiệu suất cao và chính AMG cũng đang rất thành công tại đây. Chín trong 40 mẫu Mercedes-AMG ở Mỹ là dòng 43 AMG và con số này được dự báo là sẽ tiếp tục tăng trong tương lai.

Tag:  Mercedes, AMG, S63 AMG,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dự kiến mẫu SUV đô thị cỡ nhỏ Kona sẽ chính thức được Hyundai Thành...
2018 Honda Click 150i trên cơ Honda Vision ở Việt Nam, thậm chí có...
Toyota Việt Nam vừa thông báo về hai đợt triệu hồi xe để khắc phục...