Thứ Ba, ngày 25/09/2018 10:46 AM (GMT+7)

Mercedes trình làng xe AMG GT Bobby-Car dành cho trẻ em

authorBạch Dương Thứ Hai, ngày 10/10/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mercedes-AMG GT Bobby-Car có một hệ thống ổ đĩa mạnh mẽ và khả năng cơ động cao.

   

Hãy quên đi mẫu xe hypercar lấy cảm hứng từ F1 và AMG GT Roadster. Thay vào đó, hãy chú ý đến mẫu xe đặc biệt của Mercedes tại Paris Motor Show năm nay, đó là chiếc xe thể thao một chỗ ngồi được thiết kế đặc biệt cho “tay lái dũng cảm nhất thế giới”.

Vậy ai sẽ là tay lái dũng cảm nhất thế giới? Có phải các kỹ sư tay nghề cao của ngành công nghiệp ô tô? Hay tay đua F1? Tất cả đều không phải, đó chỉ là những đứa trẻ nhỏ. Mercedes đã tung ra chiếc Mercedes-AMG GT Bobby-Car.

 mercedes trinh lang xe amg gt bobby-car danh cho tre em hinh anh 1

Nguồn tin cho biết, có hai phiên bản sẽ có sẵn, một màu bạc cổ điển và một màu vàng Solarbeam. Phiên bản màu bạc được mô phỏng theo chiếc AMG GT và bao gồm các tính năng đèn chi tiết, chèn bạc trên vô lăng, ghế đệm màu đỏ, mang lại tính cơ động nhanh nhẹn.

Trong khi đó chiếc xe màu vàng được mô phỏng theo chiếc AMG GT S và có vô lăng đáy phẳng, bánh xe màu đen, ghế đệm, một cụm đồng hồ chi tiết, và đèn pha LED chạy ban ngày và đèn cốt.

 mercedes trinh lang xe amg gt bobby-car danh cho tre em hinh anh 2

Chiếc Bobby-Car đầu tiên được bán ra vào năm 1972, được thực hiện bởi nhà sản xuất đồ chơi Đức BIG. Hơn 100 biến thể đã được thực hiện trong những năm qua với sự hợp tác của nhiều hãng xe. Riêng đối với Mercedes, hãng này đã sản xuất tất cả ba thế hệ của SLK và SLS AMG. Có tổng cộng 17 triệu chiếc Bobby- Cars đã được bán ra.

 mercedes trinh lang xe amg gt bobby-car danh cho tre em hinh anh 3

Thậm chí có một series Bobby-Car phiên bản đua đã được sản xuất từ những năm 1990, và đạt kỷ lục tốc độ 71 dặm mỗi giờ (115 km một giờ).

 mercedes trinh lang xe amg gt bobby-car danh cho tre em hinh anh 4

Chiếc AMG GT Bobby-Car hiện đang bán tại các cửa hàng đồ chơi và các đại lý của Mercedes. Nó thích hợp cho trẻ em từ 18 tháng tuổi trở lên. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Honda Forza 250 2018 đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía...
Mẫu xe đa dụng hạng sang cỡ nhỏ của BMW vừa có mặt tại Việt Nam để...
Chiếc xe ga Vespa bản đặc biệt dát 500 tấm vàng lá 23 carat đẹp mê...