Thứ Tư, ngày 22/08/2018 13:14 PM (GMT+7)

MV Agusta sẽ trở lại giải đua MotoGP trong năm 2019

authorBạch Dương Chủ Nhật, ngày 10/06/2018 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau 42 năm vắng bóng, MV Agusta trở lại giải vô địch thế giới MotoGP trong năm 2019 cùng với đội đua Forward Racing.

   

Hình ảnh của chiếc xe đua MV Agusta Moto2 2019 đã được MV Agusta tiết lộ.

Chỉ mới tháng trước khi MV Agusta cho biết, họ sẽ trở lại giải đua MotoGP vào năm 2019 sau 42 năm vắng bóng. Một hợp đồng 4 năm đã được ký kết với đội đua Forward Racing, họ sẽ điều khiển cỗ xe hoàn toàn mới chạy động cơ 765 cc ba xi-lanh thẳng hàng của Triumph. Thông tin này sẽ khá thú vị vì nhà sản xuất xe cao cấp của Ý rất có kinh nghiệm với những xe máy động cơ ba xi-lanh và trọng lượng tầm trung, đặc biệt là chiếc MV Agusta F3 của họ. Thực tế này có nghĩa là MV Agusta có thể có đủ lợi thế để chiến đấu cho chức vô địch.

 mv agusta se tro lai giai dua motogp trong nam 2019 hinh anh 1

MV Agusta trở lại giải vô địch thế giới MotoGP trong năm 2019

Theo Giovanni Cuzari, Giám đốc điều hành Forward Racing, “Giấc mơ đưa MV Agusta trở lại giải vô địch thế giới được hồi sinh bởi Claudio Castiglioni, và giấc mơ đã thành hiện thực với người con trai Giovanni”.

Được lấy cảm hứng từ cỗ máy siêu tốc MV Agusta F3, đây có lẽ là bước tiếp theo trong quá trình tiến hóa cho F3 trang bị một khung gầm đua mới. Đèn pha tất nhiên đã được loại bỏ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của cả hai mẫu xe CR-V và Jazz...
Mẫu xe tay ga sử dụng động cơ xăng kết hợp mô-tơ điện sẽ được Honda...
Với tầm tiền dưới 60 triệu VNĐ, bạn không thiếu lựa chọn để nâng...