Thứ Năm, ngày 20/09/2018 17:53 PM (GMT+7)

Rò rỉ xe mới 2018 Yamaha FZ-S FI, Fazer FI

authorVăn Biên Thứ Sáu, ngày 12/01/2018 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) 2018 Yamaha FZ-S FI, Fazer FI vừa được tiết lộ với những cập nhật nhằm tăng khả năng cạnh tranh với Suzuki Gixxer.

   

Sự cập nhật đối với dòng xe FZ-S FI và Fazer FI vốn dĩ đã được giới hâm mộ xe tại thị trường Ấn Độ mong đợi khá lâu, kể từ khi các mẫu xe này được ra mắt vào năm 2014. Ngoài tùy chọn phanh đĩa sau, cả hai còn có những cải tiến về thẩm mỹ và tùy chọn màu mới. FZ-S mới còn có yên ngồi tách đôi, thiết kế đèn pha mới, cụm điều khiển mới với màn hình kỹ thuật số LCD đa chức năng, đèn đuôi và thiết kế phía sau được làm tươi mới. Cả hai mẫu xe này của Yamaha cũng sẽ có các tem cuốn hút.

 ro ri xe moi 2018 yamaha fz-s fi, fazer fi hinh anh 1

Hình ảnh được cho là xe mới của Yamaha.

Thiết kế mà Yamaha dành cho Fazer FI và FZ-S FI 2018 được cho là tăng thêm vẻ nam tính, mạnh mẽ hơn và thoải mái hơn. So với các mẫu xe cũ, các xe mới của Yamaha còn có khả năng khí động học tốt hơn, ít rung hơn, tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu và có lốp không săm thiết kế mới.

Về động cơ xe tiếp tục sử dụng công nghệ động cơ Blue Core, dung tích 149cc, cho công suất tối đa 13.1 mã lực và mô-men xoắn cực đại 12.8 Nm. Như thế dung tích đã nhỏ hơn so với 153cc như trên FZ-S và Fazer Ver 1 cũ. Nhưng nhờ thiết kế cải tiến, giảm trọng lượng, nên hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu của xe mới vẫn tốt hơn trước.

Dự kiến các phiên bản 2018 trên sẽ được tung ra Ấn Độ trong dịp 2018 Auto Expo. Đây được xem là đối thủ của Apache 160, Pulsar NS 160, Gixxer và Gixxer SF.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Màu đỏ kim loại sang chảnh, động cơ mạnh mẽ, kết nối hiện đại của...
Dường như mẫu SUV đô thị Honda HR-V đang tự làm khó mình khi được...
Cuối năm nay, lô hàng đầu tiên của siêu môtô điện này sẽ được giao...