Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 02:47 AM (GMT+7)

Volkswagen ham vọng trở thành "kẻ thống trị" thị trường xe điện

authorBạch Dương Thứ Hai, ngày 17/10/2016 08:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Volkswagen kỳ vọng trở thành “ nhà lãnh đạo” trong thị trường xe điện trong tương lai sau sự cố gian lận khí thải.

   

Tại Triển lãm Paris Auto Show gần đây, thương hiệu xe Đức Volkswagen đã mang tới mẫu xe I.D. electric concept của mình, nó sẽ tung ra thị trường vào năm 2020. Và trong những năm tới, Volkswagen dự kiến sẽ phát hành nhiều mẫu EV concept khác.

Trong khi phỏng vấn mới đây với tạp chí Motor Trend, người đứng đầu của VW e-mobility, Christian Senger cho biết, trước những mối quan tâm về thị trường xe điện hiện nay, VW hy vọng sẽ là thương hiệu xe đầu tiên cán mốc hơn 1 triệu xe EV.

 volkswagen ham vong tro thanh "ke thong tri" thi truong xe dien hinh anh 1

“Chúng tôi muốn trở thành nhà lãnh đạo trong thị trường xe điện. Chúng tôi muốn là hãng xe đầu tiên sản xuất hơn một triệu xe điện, và để thực hiện được điều này chúng tôi cần phải có những giải pháp thực sự thuyết phục. Mẫu I.D. electric concept  có thể là câu trả lời của chúng tôi, bởi vì nó giải quyết được một số vấn đề cốt lõi của những chiếc xe điện ngày nay”,Christian Senger cho biết.

 volkswagen ham vong tro thanh "ke thong tri" thi truong xe dien hinh anh 2

Nguồn tin cho biết, Volkswagen sẽ nỗ lực phục vụ những yêu cầu mới của khách hàng với chi phí pin cải thiện đáng kể, hệ thống lưới điện sạc cũng sẽ được cải thiện cùng với mật độ ngày càng dày đặc của các xe điện. Phạm vi di chuyển cũng được nâng lên, giá thành xe cũng sẽ hạ. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân khúc SUV cỡ nhỏ đang nóng dần lên khi hai mẫu xe hoàn toàn mới...
2018 Honda CBR250RR mới lên kệ, tạo sự lột xác tại thị trường Đông...
Honda Cub C70 sẽ gây choáng lễ hội Nghệ thuật Tốc độ bởi khối động...