Lo ngại dịch Covid-19, Nhã Phương cùng ông xã quyết định cho con gái tạm nghỉ học: “Ba Destiny nói: Sức khỏe quan trọng nhất, học thì cả đời. Từ ngày mai, Ny phải ở nhà rồi”.
Bích Phương ưng ý với món quà được bạn tặng: “Mascara cô gái Nhật ba chăm gửi thật ác, chuốt lên lông mi dài như chân nhện”.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện trong bộ ảnh giới thiệu bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.
Hiền Hồ xúc động khi MV mới được đông đảo khán giả đón nhận: “Gặp nhưng không ở lại đã đạt được hơn 10 triệu view rồi. Cám ơn tình cảm của khán giả, mọi người đã dành cho Hiền”.
Hoa hậu Kỳ Duyên tận hưởng bữa sáng tại bể bơi sang chảnh: “Chuẩn bị đồ ăn sáng từ 8h mà giờ mới ăn sáng xong. Thế là ăn luôn thay cho bữa trưa rồi. Vào chế độ cái, 3-4 hôm là có sự khác biệt ngay! Nhẹ nhõm hẳn”, “Xinh gái mà lại còn thích cài hoa thì gọi là gì ta?”.
Lê Xuân Tiền cười không ngớt mỗi lần gặp lại Ninh Dương Lan Ngọc: “Cứ gặp nhau là cười toe toét”.
Ngọc Trinh đọ sắc bên Chi Pu: “Sau hai tháng hẹn hò, cuối cùng hai chị em cũng đã chụp cùng em ván chanh sả này”.
Vũ Cát Tường thẳng thắn bày tỏ quan điểm khi làm việc lớn: “Nếu một người dễ dàng bị chi phối bởi cảm xúc hay lời ra tiếng vào thì không làm việc lớn được”.