Chủ đề nóng

Câu chuyện rùng rợn về ngôi nhà ma ám nổi tiếng nước Anh sắp được vén màn sự thật kinh hoàng

P.N Thứ tư, ngày 02/12/2020 16:16 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau một thời gian im ắng, đạo diễn Christopher Smith sẽ tái xuất dòng phim kinh dị với “The Banishing – Trục quỷ”. Đây là bộ phim kể về ngôi nhà ma ám nổi tiếng tại Anh.
Bình luận 0

Đạo diễn Christopher Smith là cái tên quen thuộc với những khán giả mê phim kinh dị. Ông từng mang đến nhiều tác phẩm ấn tượng như: "Creep", "Severance", "Triangle", "Black Death"… Vào ngày 4/12 sắp tới, ông sẽ tái xuất làng điện ảnh với "The Banishing – Trục quỷ".

"The Banishing – Trục quỷ" lấy bối cảnh nước Anh đầu những năm 1930. Nó kể câu chuyện rùng rợn về ngôi nhà ma ám Borley Rectory nổi tiếng nhất quốc gia này. Căn nhà này có nhiều câu chuyện huyền bí khiến ai nấy phải rùng mình. Nó từng được công khai trên tờ Daily Mirror.

Câu chuyện rùng rợn về ngôi nhà ma ám nổi tiếng nước Anh sắp được vén màn sự thật kinh hoàng - Ảnh 1.

"Trục quỷ" lấy bối cảnh nước Anh đầu những năm 1930.

Câu chuyện bắt đầu khi mục sư Linus (John Hefferman) cùng vợ và con gái đến một thị trấn nhỏ. Linus được Giáo hội giao nhiệm vụ khôi phục đức tin của dân làng sau một sự việc ly kỳ. Đó là gia đình một mục sư đã biến mất đầy bí ẩn ngay tại căn nhà Linus vừa dọn tới.

Gia đình Linus dọn tới ở chưa bao lâu, những giọng nói ma quái bắt đầu xuất hiện. Loạt bóng đen mặc đồ như một giáo phái cũng dần hiện ra, quấy nhiễu cuộc sống các thành viên. Bên cạnh đó, hành vi của con gái Linus là Adelaide (Anya McKenna-Bruce) ngày càng kỳ lạ. Dường như, có một thế lực đen tối nào đó đang cố gắng chiếm lấy linh hồn bé.

Câu chuyện rùng rợn về ngôi nhà ma ám nổi tiếng nước Anh sắp được vén màn sự thật kinh hoàng - Ảnh 2.

Câu chuyện rùng rợn về ngôi nhà ma ám nổi tiếng nước Anh sắp được vén màn sự thật kinh hoàng - Ảnh 3.

Một thế lực hắc ám nào đó đang quấy nhiễu gia đình Linus, muốn chiếm lấy linh hồn con gái anh.

Về phía Giáo hội, họ đang che giấu một bí mật động trời nào đó. Hàng loạt sự việc đáng sợ xảy ra, Linus phải nhờ đến sự giúp đỡ của Harry Price (Sean Harris). Harry Price là nhà nghiên cứu tâm linh, giúp Linus thực hiện nghi lễ trừ tà, cứu linh hồn Adelaide.

Trong trailer "The Banishing – Trục quỷ", hàng loạt hình ảnh kinh dị xuất hiện. Những hình ảnh đó mang đến ảo giác kinh hoàng cho người xem. "The Banishing – Trục quỷ" được dự đoán là bộ phim kinh dị gây ám ảnh cho người xem. Nó sẽ tiết lộ sự thật gây choáng đằng sau những câu chuyện khủng khiếp.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem