Chủ đề nóng

Hồ Ngọc Hà hào hứng đi làm lại, bị hội mẹ “bỉm sữa” nhắc nhở

Châu Anh Thứ tư, ngày 02/12/2020 18:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhận được lời góp ý từ các mẹ “bỉm sữa” trên mạng xã hội, Hồ Ngọc Hà giải thích lý do trở lại với công việc sau chưa đầy một tháng hạ sinh hai thiên thần.
Bình luận 0

Ngày 1/12, Hồ Ngọc Hà hào hứng trở lại với công việc kinh doanh sau gần một tháng sinh hạ hai thiên thần nhí. Cô lên công ty và nhận được sự chào đón bất ngờ từ các nhân viên. Hồ Ngọc Hà cùng nhân viên chụp ảnh kỷ niệm và đăng tải lên trang cá nhân.

Hồ Ngọc Hà đến công ty, trở lại với công việc kinh doanh sau sinh.

Dân tình khá bất ngờ với thân hình hiện tại của Hồ Ngọc Hà. Chưa đầy một tháng sau sinh, cô lấy lại được vóc dáng thon thả. Bên cạnh đó, "Nữ hoàng giải trí" nhận về nhiều góp ý từ các mẹ "bỉm sữa". Các "bỉm sữa" cho rằng trong thời gian ở cữ, Hồ Ngọc Hà nên ở gần hai con nhỏ nhiều hơn. Bởi hai bé rất cần hơi ấm của mẹ. Suốt thời gian này, Hồ Ngọc Hà cần giữ sức khỏe vì phụ nữ sau sinh được ví như con tôm lột.

Các mẹ "bỉm sữa" góp ý: "Không chủ quan với sức khỏe nhé Hà, phụ nữ mới sinh như con tôm lột. Cháu phải hiểu tại sao phụ nữ sau sinh được nhà nước cho nghỉ 6 tháng thai sản. Vì đó là thời gian người phụ nữ được phục hồi sức khỏe và chăm sóc em bé", "Là người của công chúng nhưng không nên đi làm ngay. Thời gian này Leon và Lisa rất cần hơi ấm của mẹ", "Sao đi làm sớm vậy Hồ Ngọc Hà? Nên dành thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc hai con nhỏ chứ"…

Nhận được lời góp ý từ khán giả, Hồ Ngọc Hà đã đưa ra phản hồi. Nữ ca sĩ cho rằng cô đã có gần 1 tháng tận hưởng. Nếu nghỉ thêm, cô sợ mình sẽ rơi vào trầm cảm. Bởi, "Nữ hoàng giải trí" không phải tuýp người có thể ngồi yên. Không những thế, Hồ Ngọc Hà biết cân bằng mọi thứ trong cuộc sống, không để nó ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hồ Ngọc Hà đáp lại lời góp ý từ cư dân mạng.

Hồ Ngọc Hà phản hồi: "Cảm ơn mọi người đã quá lo lắng. Em đã nghỉ một tháng tận hưởng rồi ạ. Nếu nghỉ thêm, chắc em bị trầm cảm. Vì vốn dĩ em là người không ngồi yên được. Em đi làm nhưng không phải cả ngày, cũng không phải cả tuần nên cũng không quá vất vả. Hơn nữa, em có người giúp đỡ ở nhà nên em cân bằng được mọi thứ rất ổn bây giờ".

Ngày 4/11 vừa qua, Hồ Ngọc Hà hạ sinh hai thiên thần nhí là Leon và Lisa. Gia đình cô nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp từ mọi người. Không lâu sau, cô livestream bán hàng trên trang cá nhân. Hiện tại, Hồ Ngọc Hà dần trở lại với công việc kinh doanh mỹ phẩm. Về nghệ thuật, nữ ca sĩ vẫn chưa có kế hoạch tái xuất.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem