Gạo Kinmemai Premium có hương vị ngon ngọt và giàu dinh dưỡng. Trước khi đóng gói, loại gạo này được ủ kỹ trong 6 tháng để đảm bảo chất lượng và hương vị. Ảnh: Robb Report Singapore
Kinmemai Premium là sự kết hợp của 5 giống gạo từng giành giải thưởng ở các tỉnh Gunma, Gifu, Kumamoto, Nagano và Niigata của Nhật Bản. Ảnh: Robb Report Singapore
Gạo Kinmemai Premium được đóng gói 140g có thể nấu thành 1 bát cơm với đầy đủ dưỡng chất cần thiết. Như vậy, tính trung bình ta phải chi 26 USD/bát cơm (gần 700.000 VNĐ). Ảnh: Fox News
Khi nấu, gạo Kinmemai Premium không cần phải vo. Thay vào đó, chỉ cần cho gạo vào nồi cơm điện và ngâm nước khoảng 30 phút, sau đó bật nồi nấu. Ảnh: Ocean Property
Theo công ty sản xuất, chỉ nên ngâm gạo khoảng 30 phút trước khi nấu, cơm sẽ đạt được hương vị tối ưu. Ảnh: Getty
Khi nấu xong, cơm ăn có vị thơm rất đặc trưng và hương vị ngon ngọt. Ảnh: Getty
Hiện tại, loại gạo đắt đỏ Kinmemai Premium được bán ở Nhật Bản và Singapore. Ảnh: Getty
Trước khi được bán ra thị trường, gạo Kinmemai Premium được đánh bóng, loại bỏ lớp sáp. Ảnh: Getty