Thứ Năm, ngày 13/12/2018 08:37 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 09/06/2018 20:03 PM (GMT+7)

Sức khỏe Nguyễn Khắc Thủy rất yếu, có thể xin hoãn thi hành án

Luật sư Phạm Xuân Hải - người bào chữa cho bị cáo Nguyễn Khắc Thủy trong vụ án dâm ô trẻ em ở Bà Rịa - Vũng Tàu – cho biết, hiện sức khỏe của ông Thủy đang rất yếu. Gia đình ông đang xem xét để xin hoãn thi hành án.

   

Theo Luật sư Phạm Xuân Hải, hiện tại ông Nguyễn Khắc Thủy (78 tuổi, Bà Rịa - Vũng Tàu) đã nhận được bản án giám đốc thẩm của TAND cấp cao tại TPHCM, với kết luận giữ nguyên bản án 3 năm tù giam về tội dâm ô trẻ em.

Khi biết tin, ông Thủy bị suy sụp sức khỏe, phản ứng gay gắt và cho rằng mình bị oan.

 suc khoe nguyen khac thuy rat yeu, co the xin hoan thi hanh an hinh anh 1

Gia đình có ý định xin hoãn thi hành án cho ông Nguyễn Khắc Thủy, vì sức khỏe của ông đang rất yếu. Ảnh:T.L

“Gia đình ông Thủy gọi cho tôi nói là sức khỏe của ông ấy đang rất yếu. Ông không ý thức được, như người bị thần kinh và liên tục cho rằng mình bị oan. Nếu ông Thủy có đơn yêu cầu hoãn thi hành án và nhờ hỗ trợ thì tôi sẽ thực hiện” - Luật sư Phạm Xuân Hải nói.

Trước đó, chiều 1.6, Ủy ban Thẩm phán TAND Cấp cao tại TPHCM chấp nhận kháng nghị giám đốc thẩm của Chánh án TAND Cấp cao tại TPHCM, hủy bản án 18 tháng tù treo của TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, giữ nguyên bản án 3 năm tù giam đối với bị cáo Nguyễn Khắc Thủy về tội dâm ô trẻ em.

Phán quyết nhận được sự đồng tình của đông đảo người dân, dù nó còn quá nhẹ. Tuy nhiên, phía ông Nguyễn Khắc Thủy và luật sư bào chữa cho rằng bản án không thuyết phục vì ông Thủy bị oan. Ông Nguyễn Khắc Thủy nói sẽ tiếp tục gửi đơn đi các nơi để kêu oan.

Theo Bích Hà (Lao Động)
Xem bình luận
cứ nói yếu phải khám s k xem có yế thật không
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi bị phát hiện trong nhà nghỉ với nữ cán bộ, Chủ tịch UBND...
Mức lương của lãnh đạo cấp cao năm 2019 sẽ có sự thay đổi khi mức...
Liên quan đến thực trạng một số cơ quan trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn...