Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 04:36 AM (GMT+7)

Không muốn về nhà sớm vì cảm giác nhớ nhung đồng nghiệp

authorTâm (HN) Thứ Ba, ngày 14/02/2017 21:01 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đồng nghiệp của tôi cũng không có gì nổi bật về ngoại hình, nhưng ở bên cạnh cô ấy tôi có cảm giác thoải mái và dễ chịu.

   

 khong muon ve nha som vi cam giac nho nhung dong nghiep hinh anh 1

Hình minh họa

Tôi không phải đàn ông lăng nhăng và cũng chưa bao giờ đi quá giới hạn. Dù đã kết hôn 8 năm, tôi vẫn luôn hết lòng hết dạ vì vợ con. Tuy nhiên, hình như với phụ nữ thế nào cũng là không đủ. Tôi không đi rượu chè bù khú thì cô ấy bảo tôi không giao lưu, không thể thăng tiến. Tôi ở nhà chơi game một chút thì cô ấy bảo không hỗ trợ vợ chăm con, sống ích kỷ. Hiện tại, lương tôi gần 20 triệu, đời sống gia đình cũng không phải là khó khăn gì. Vợ cằn nhằn nhiều làm tôi thấy thật sự quá mệt mỏi.

Bù lại, không khí ở công ty tôi lại rất thoải mái. Phòng tôi có 4 người, trong đó có một cô gái trẻ, chưa lập gia đình. Em vào công ty hơn một năm, ngoan ngoãn, nghe lời, rất tâm đầu ý hợp với tôi trong công việc. Đặc biệt, em còn nhiệt tình chia sẻ với tôi về các sở thích nho nhỏ như  xe cộ, bóng đá. Nói chuyện với em tôi chưa bao giờ biết chán.

Càng ngày, tôi càng thấy gắn bó với em, việc ở công ty xong xuôi tôi cũng chẳng muốn về nhà sớm. Em dường như cũng dành tình cảm yêu quý nhất định cho tôi. Có những hôm phòng làm việc chỉ còn hai người, tôi thấy thật sự rất vui vẻ, thoải mái.

Tôi không định phản bội vợ mình, em cũng đang có người yêu. Liệu những gì chúng tôi đang làm có là sai trái?.

Xem thêm: 1001 chuyện ngoại tình

Tag:  ngoại tình,    
Xem bình luận
NHỚ NHUNG CÓ THỂ LÀ YÊU, MUỐN GẶP NGƯỜI ĐÓ TRƯA CHIỀU BÊN NHAU.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau đó, Đức vẫn im lặng, mang chăn chiếu xuống ngủ dưới nền nhà, bỏ...
Những người cầm tinh con giáp tuổi Hợi, tuổi Tý, tuổi Tuất cuối...
Tôi khóc lóc mỗi đêm vì tủi, chỉ biết ôm con vào lòng. Nhiều lần...