Thứ Tư, ngày 19/12/2018 04:19 AM (GMT+7)

Chủ nhà trong vụ chồng tạt xăng đốt vợ đã tử vong

authorTrần Hiền Thứ Tư, ngày 03/10/2018 14:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chủ nhà trong vụ chồng tạt xăng đốt vợ, bị bỏng 90%, đã tử vong sau khi Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) trả về.

   

Ngày 3.10, theo nguồn tin từ gia đình nạn nhân, ông Bùi Kim Ngọc (SN 1956, trú tại phường An Phú, thị xã An Khê, Gia Lai) - chủ nhà trong vụ "Chồng tạt xăng đốt vợ, đốt luôn cả chủ nhà" - đã tử vong.

Theo đó, sau khi lửa cháy vào người ông Ngọc và bà Trần Thị Nghĩa (vợ của ông Đoàn Văn Có - người đã gây ra vụ cháy), mọi người đã đưa hai người này đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định. Tuy nhiên, do vết bỏng quá nặng (90%) nên ông Ngọc đã được chuyển xuống Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để điều trị. Đến tối 2.10, sau khi Bệnh viện Chợ Rẫy trả về, ông Ngọc đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng.

 chủ nhà trong vụ chòng tạt xang dót vọ dã tủ vong hinh anh 1

Hiện trường vụ cháy.

Trước đó, như báo Dân Việt đã đưa tin, khoảng 19h ngày 26.9, ông Đoàn Văn Có (SN 1972, trú tại phường Tây Sơn, thị xã An Khê) đi nhậu về không thấy bà Trần Thị Nghĩa (vợ ông Có) ở nhà nên gọi điện ghen tuông và cãi nhau với bà Nghĩa. Sau đó, ông Có cầm chai nhựa chứa khoảng 1 lít xăng đến nhà ông Bùi Kim Ngọc (SN 1956, trú tại phường An Phú, thị xã An Khê) - nơi vợ ông Có thuê để bán trái cây.

Tại đây, ông Có và bà Nghĩa tiếp tục cãi nhau, trong lúc cự cãi, ông Có dọa tạt xăng đốt nên bà Nghĩa bỏ chạy vào nhà ông Ngọc kêu cứu. Nghe ồn ào, ông Ngọc đi từ trong nhà ra thì thấy ông Có cầm chai xăng tạt vào người bà Nghĩa đồng thời trúng vào người ông Ngọc.

Chưa dừng lại ở đó, ông Có còn dùng bật lửa châm vào người vợ mình khiến ngọn lửa bùng cháy rồi lan sang ông Ngọc và các vật dụng khác trong nhà. Ngay sau khi phóng hỏa, ông Có bỏ trốn khỏi hiện trường nhưng sau đó được gia đình và cơ quan chức năng vận động và nên đã ra đầu thú.

Theo chẩn đoán của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định, ông Ngọc và bà Nghĩa được đưa vào cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng, ông Ngọc bị bỏng 90%, còn bà Nghĩa bị bỏng 60%.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo kết quả điều tra, cán bộ quản giáo N đã có hành vi nhận thư...
Không ai hiểu lý do dẫn đến mâu thuẫn nghiêm trọng của nạn nhân và...
Theo gia đình nạn nhân, cơ quan chức năng thông báo, hiện tại công...