Thứ Ba, ngày 19/06/2018 06:29 AM (GMT+7)

Vụ khống chế nữ sinh: Kẻ cuồng yêu nhập viện với vết dao thấu ngực

authorNguyễn Hòa Thứ Ba, ngày 05/04/2016 18:26 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình, bệnh viện tiếp nhận Nguyễn Văn Đức trong tình trạng rất nguy kịch.

   

Trao đổi với PV Dân Việt chiều nay (5.4), bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Công Hóa - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình - cho biết, bệnh viện tiếp nhận Nguyễn Văn Đức (đối tượng gây ra vụ khống chế, đe dọa nữ sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Thái Bình) với nhiều vết thương nghiêm trọng.

 vu khong che nu sinh: ke cuong yeu nhap vien voi vet dao thau nguc hinh anh 1

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Công Hóa - Phó Giám đốc bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình - trao đổi với PV.

“Bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân Đức vào trưa 4.4, trong tình trạng kích thích vật vã, có vết thương ở ngực trái, 1 vết thương ở tay trái, 2 vết thương nhỏ ở cổ bên phải. Bệnh nhân đã có lúc ngừng tim”, bác sĩ Hóa nói.

Theo bác sĩ Hóa, ngay sau khi vào viện, bệnh nhân từ khoa Cấp cứu được chuyển ngay lên nhà mổ. Tại bệnh viện, các bác sĩ kiểm tra phát hiện Đức có một vết thương thấu ngực trái đâm thủng phổi (sâu khoảng 2 - 3cm), các bác sĩ đã hội chẩn nhanh và quyết định mổ cho bệnh nhân Đức.

 vu khong che nu sinh: ke cuong yeu nhap vien voi vet dao thau nguc hinh anh 2

Bệnh nhân Nguyễn Văn Đức đang được điều trị tại khoa Gây mê hồi sức, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.

“Lúc tôi thấy tình hình bệnh nhân rất nguy hiểm, nhưng người nhà không có mặt ở bệnh viện nên tôi trực tiếp ký cam kết tiến hành mổ khẩn cấp để cứu tính mạng nạn nhân”, bác sĩ Hóa chia sẻ.

Vị Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình cho biết, Đức bị tổn thương thùy 5 phổi trái, các bác sĩ đã mở ngực lấy ra khoảng 1.000ml máu loãng, 700ml máu cục. Sau khi xử lý vết thương ngực xong, những vết thương khác đã được nhanh chóng xử lý.

Sau ca mổ khoảng 3 giờ đồng hồ, Đức đã được chuyển về khoa Gây mê hồi sức. Trao đổi với PV, bác sĩ chuyên khoa II Đỗ Huy Hoàng - Trưởng khoa Gây mê hồi sức - cho hay, tình trạng bệnh nhân sau phẫu thuật tương đối ổn định, các thông số tốt, bệnh nhân vẫn đang được cho thở máy để theo dõi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phạm Văn Thiện (SN 1999, Lê Xá, Lê Thanh, Mỹ Đức, TP.Hà Nội) hành...
Đột nhập vào cửa hàng bằng lối từ trên mái nhà để trộm tài sản,...
Người đàn ông tới cơ quan công an thú nhận hành vi sát hại người...