Thứ Bảy, ngày 18/01/2020 19:31 PM (GMT+7)

Nạt nộ khiến vợ trẻ rớt nước mắt, người chồng công an lại làm hòa bằng cách này

authorĐinh Đang Thứ Bảy, ngày 17/08/2019 00:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tâm sự với hai MC Hồng Vân - Quốc Thuận, người vợ trẻ rơi nước mắt khi kể lại câu chuyện. Đôi khi Tâm còn tự hỏi, liệu mình lấy Tín làm chồng có phải là một quyết định chính xác hay không?

   

Cặp vợ chồng Huỳnh Lê Trung Tín (30 tuổi) và Lê Thị Tâm (29 tuổi) đã mang tới chương trình "Vợ chồng son" một câu chuyện mà nhiều vợ chồng trẻ phải đối mặt trong những năm đầu tiên chung sống với nhau.

Mặc dù yêu nhau 2 năm qua sự giới thiệu của ông ngoại Tâm, nhưng khi về một nhà, cả Tâm và Tín đều bộc lộ rõ những bất đồng, cãi vã trong chuyện gia đình.

=> Vợ trẻ khóc hết nước mắt vì chồng công an quá lạnh lùng, khô khan

Mỗi lần như vậy, không quan tâm tới cảm xúc của vợ, Tín đều buông những lời nạt nộ khiến Tâm cảm thấy cô không được tôn trọng và rơi nước mắt. Chưa một lần được chồng xin lỗi, cô gái trẻ lại càng tủi thân, cho rằng chồng lạnh nhạt, không yêu thương mình.

Tâm sự với hai MC Hồng Vân - Quốc Thuận, người vợ trẻ rơi nước mắt khi kể lại câu chuyện. Đôi khi Tâm còn tự hỏi, liệu mình lấy Tín làm chồng có phải là một quyết định chính xác hay không? Cô kể Tín chưa bao giờ chủ động làm lành với mình, mình đều là người mở lời trước.

Về phía Tín, do đặc thù ngành nghề làm công an, anh thường giấu suy nghĩ vào trong, ít khi thể hiện bằng lời nói ra bên ngoài. Mỗi lần stress trong công việc, về nhà vợ chồng cãi và anh hay nổi nóng, không làm chủ được cảm xúc của mình.

Biết vợ buồn, Tín cũng chỉ biết làm hòa bằng cách nửa đêm ôm lấy vợ mà thôi. 

Qua chương trình, Tín cho biết anh sẽ cố gắng để lắng nghe Tâm hơn nữa để hiểu vợ mình hơn. Về phía Tâm cô cho biết cũng sẽ nhìn những hành động của chồng chứ không chỉ qua lời nói nữa.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chú chó mừng rỡ lăn lộn trên váy cưới của cô chủ nhất quyết không...
Kỷ niệm 1 năm yêu nhau, ông xã hot boy của cô giáo Âu Hà My đã chi...
Tôi lấy cớ bận chăm con nên bảo chồng trả tiền thuê thợ làm vườn...