Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 00:11 AM (GMT+7)

Ấn Độ: 2 chị em bị cưỡng hiếp tập thể vì lỡ ăn thịt bò

authorQuang Minh - NDTV Thứ Ba, ngày 13/09/2016 11:40 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hai tuần sau vụ hãm hiếp tập thể ở Ấn Độ, một trong hai nạn nhân đã kể lại chi tiết rùng rợn về những kẻ tấn công tình dục.

   

 an do: 2 chi em bi cuong hiep tap the vi lo an thit bo hinh anh 1

Người phụ nữ kể lại việc 4 kẻ say xỉn tấn công tình dục 2 chị em.

“Họ hỏi có phải chúng tôi ăn thịt bò hay không. Chúng tôi nói không nhưng họ vẫn khẳng định là có. Rồi họ nói rằng sẽ hãm hiếp chúng tôi để không bao giờ dám ăn thịt bò nữa”, một nạn nhân nói.

Dù vậy, cảnh sát vẫn bảo lưu quan điểm rằng hai nạn nhân và gia đình chưa hề đề cập tới thông tin ăn thịt bò và bị hãm hiếp trước đây.

Nạn nhân 14 và 20 tuổi là hai chị em họ đã bị nhiều kẻ tấn công tình dục tại nhà riêng ở thành phố Mewat hôm 24.8. Chú và dì của họ bị trói chân tay và đánh tới chết.

Cảnh sát bang Haryana đã bắt giữ bốn nghi phạm trong độ tuổi 30 và cáo buộc tội danh hãm hiếp, xâm phạm tư gia bất hợp pháp. Án giết người chỉ được thêm vào sau khi người dân địa phương phản đối bản án đầu tiên.

Vài tháng qua, nhiều trường hợp các nhóm dân phòng chăn bò tấn công người bị tình nghi là buôn bán gia súc lậu. Hồi tháng 6, một tài xế xe tải bị đánh đập dã man vì chở theo thịt bò.

“Động cơ chính vẫn là thực hiện hành động hãm hiếp”, một nạn nhân bị tấn công tình dục vì ăn thịt bò, nói. “4 kẻ bị bắt vốn thường xuyên gây rối trong làng và uống rượu say buổi sáng cùng ngày”.

Căng thẳng đang tăng cao ở thành phố Mewat, nơi tập trung nhiều người Hồi giáo. Tuần trước, cảnh sát phát hiện 7 mẫu cơm xào nghệ đặc trưng của khu vực này có chứa thịt bò bên trong.

Tại bang Haryana, buôn bán, tàng trữ hoặc giết hại bò là vi phạm pháp luật. Luật pháp có thể xử tới 10 năm những người vi phạm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các đội tìm kiếm chuyến bay MH370 của Malaysia Airlines được cho là...
Dù có những lời lẽ hòa giải nhẹ nhàng đối với Israel nhưng vụ trinh...
Đây là những phát hiện quan trọng nhất và những manh mối biết nói...