Thứ Năm, ngày 20/09/2018 19:40 PM (GMT+7)

Anh: Trai bao kể bí mật của khách lén lút "ngoài luồng"

authorMẫn Di - Spectator Chủ Nhật, ngày 11/09/2016 11:40 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Họ đều thấy ghê tởm vì khách hàng phản bội vợ mình đến với họ, nhưng nếu không như vậy thì họ đều chết đói nơi đất khách quê người.

   

 anh: trai bao ke bi mat cua khach len lut "ngoai luong" hinh anh 1
Mohammed Ashfaq (tên giả) là một trai bao nhập cư tại London (Anh).

Trong ngành nghề này cũng có rất nhiều loại người khác nhau. Một số trẻ trung, mảnh mai và dịu dàng. Ashfaq da nâu, cơ bắp và được xếp vào hạng "đàn ông đích thực". Anh đã làm việc được 4 năm, trải qua hàng trăm sự cố kỳ lạ, vì tiếp xúc với rất nhiều đàn ông thuộc mọi lứa tuổi và tầng lớp, kể cả luật sư hay doanh nhân.

Ashfaq cũng như những người khác, chủ yếu tiếp khách châu Á. Nhưng nếu không có khách Ấn Độ và những đại gia Trung Đông giàu có thì họ không đủ ăn. Tất cả đều đã kết hôn, nhưng đương nhiên khách hàng không trả tiền để mua sự phán xét, nên họ đều nhắm mắt cho qua.

Ashfaq từng phục vụ cả những chính trị gia có tiếng. Một người sống ở ngoại ô London đi xe "xịn" đón rước anh đến tận một ngôi nhà riêng trong thành phố, nơi chuyên làm những việc "mờ ám", và đây là chuyện hết sức phổ biến. Người này đương nhiên cũng đã kết hôn. "Tôi không nghĩ đời sống hôn nhân của ông ta hạnh phúc. Ông ta nghĩ rằng tôi không biết ông ta là ai nhưng tôi đâu có ngốc. Tôi xem vô tuyến và thời sự hàng ngày", Ashfaq nói.

 anh: trai bao ke bi mat cua khach len lut "ngoai luong" hinh anh 2

Ngoài giới chính trị, anh từng gặp một thành viên Viện Quý tộc sau khi ông này đã ly hôn, có con trai và chuẩn bị vào Nghị viện. Bây giờ, ông đã có cháu nội và công khai thiên hướng tính dục của mình. Ashfaq khá quý khách hàng dễ chịu này vì không bị đòi hỏi về tình dục, lý do là vì người này đã hình thành thói quen quan hệ an toàn kể từ cuộc khủng hoảng HIV hồi thập niên 80.

Ngoài ra, các khách hàng còn lại không quan tâm tới AIDS và không muốn thực hiện tình dục an toàn. Có thể vì họ muốn liều mình kiểu bạt mạng, hay chỉ đơn thuần nghĩ rằng HIV không phổ biến ở London.

"Mấy người đó điên lắm. Đa số trai bao không phục vụ họ. Những người đồng ý hẳn phải dương tính HIV hoặc quá tuyệt vọng về tiền bạc, đa số những kẻ đó đều nghiện ma túy", Ashfaq tiết lộ.

 anh: trai bao ke bi mat cua khach len lut "ngoai luong" hinh anh 3

Ashfaq là người đồng tính nam theo Hồi giáo. Anh tới đất nước này sau khi vài người bạn cũng thuộc giới tính thứ ba bị giết tại quê nhà. Gia đình Ashfaq chưa biết gì, nên họ không hiểu lý do anh được chấp nhận tị nạn, và liên tục hỏi khi nào anh cưới vợ.

"Tôi sẽ không kết hôn dù nếu làm vậy cuộc sống sẽ dễ thở hơn. Làm vậy với một người phụ nữ thì ác quá. Tôi khó chịu khi mà họ kết hôn vì không dám đối mặt với thực tế rằng mình là ai. Thật may mắn vì người ta cần trai bao, nếu không tôi không biết sống sao", anh nói.

Ngoài ra, công việc của Ashfaq khá buồn chán. Một số khách hàng cứ vùi mặt vào gối. Một số say thuốc phiện đến nỗi chẳng biết trời trăng gì. Những lúc như vậy anh nhắn tin với bạn bè chờ thời gian trôi qua.

Về tổng thể thì có chút gấp gáp hơn. Mỗi người phải đăng nhập vào trang web môi giới vào sáng sớm chờ được đặt lịch. Tới gần trưa, Ashfaq đi tập gym, nhưng vẫn phải chú ý tới công việc và phải đảm bảo mọi hoạt động diễn ra trôi chảy ăn khớp với nhau.

 anh: trai bao ke bi mat cua khach len lut "ngoai luong" hinh anh 4
Nghị sĩ Keith Vaz dính bê bối mua dâm trai bao 

Thời gian bận nhất là tối Chủ nhật. "Tôi nghĩ có lẽ vì họ ở nhà cùng vợ con cả ngày và phát điên. Thuê người giải khuây có lẽ là cách hợp lý nhất để xả stress sau cả tuần căng thẳng", anh đoán.

Cũng theo Ashfaq, London là nơi dễ dàng kiếm tiền, chỉ cần làm việc chăm chỉ và lấy lòng khách hàng để được boa thêm tiền. Một người bạn của anh từng nhận 10.000 bảng Anh. Nhiều khách hàng thường không rõ ràng và thậm chí coi mại dâm nam như một kiểu bạn trai, tặng quà, đưa đi nghỉ mát và có chút kiểm soát.

Cách đây vài ngày, nghị sĩ Anh Keith Vaz mới bị phát giác việc mua dâm trai bao. Trước đó ông này từng tham gia vào việc sửa đổi luật để bảo vệ người hành nghề mại dâm tại Anh.

Trai bao có lẽ không thích loại khách hàng quá trớn như trên, nhưng cũng yêu thích nền dân chủ của Anh và lại đặt hy vọng vào những khách hàng tai to mặt lớn có quyền sinh sát tới kế sinh nhai của họ.

Từ đó, Ashfaq vẫn nuôi hy vọng một ngày nào đó sẽ trở thành công dân Anh chính thức, đi học đại học và có cuộc sống ổn định tại vùng đất đã cứu sống anh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những hình ảnh tuyệt đẹp của của Google Earth cho thấy máy bay mất...
Hình ảnh tìm thấy MH370 trên một ngọn núi ở Campuchia bằng Google...
Tổng thống Mỹ Donald Trump báo hiệu cuộc chiến chống lại nhóm nhà...