Thứ Ba, ngày 18/12/2018 20:58 PM (GMT+7)

Ban nhạc nữ xinh đẹp do Kim Jong-un tinh tuyển sắp “đổ bộ” HQ

authorTrà My - Yonhap, Daily Mail Thứ Hai, ngày 15/01/2018 16:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sự xuất hiện của ban nhạc Triều Tiên tại Hàn Quốc có thể thu hút rất nhiều sự chú ý quốc tế.

   

 ban nhac nu xinh dep do kim jong-un tinh tuyen sap “do bo” hq hinh anh 1

Ban nhạc nữ Moranbong biểu diễn tại Bình Nhưỡng

Một cuộc đàm phán vừa được tổ chức về việc ban nhạc nữ Triều Tiên đến biểu diễn tại Thế vận hội mùa đông Pyeongchang ở Hàn Quốc.

Tuần trước, Triều Tiên đã xác nhận sẽ tham dự Thế vận hội được tổ chức vào tháng 2 tới. Và hôm nay 15.1, hai miền Triều Tiên đã thống nhất về việc một đoàn nghệ thuật Triều Tiên cũng sẽ đến Thế vận hội, Bộ Thống nhất Hàn Quốc cho biết.

Trong cuộc đám phán được tổ chức ở làng đình chiến Panmunjom ngày hôm nay, hai bên đã thảo luận về lịch trình, địa điểm và sân khấu biểu diễn cho nhóm nhạc Moranbong.

 ban nhac nu xinh dep do kim jong-un tinh tuyen sap “do bo” hq hinh anh 2

Hai miền Triều Tiên đàm phán về việc ban nhạc nữ Moranbong đến biểu diễn tại Thế vận hội mùa đông Pyeongchang ở Hàn Quốc

Moranbong là một nhóm nhạc toàn nữ, biểu diễn nhiều thể loại nhạc như pop, rock, từng được so sánh với nhóm nhạc nổi tiếng Spice Girls của Anh, theo Daily Mail. Được biết đích thân ông Kim Jong-un đã lựa chọn các thành viên trong ban nhạc.

Các thành viên nữ của Moranbong đều có thể chơi nhạc cụ và hát, với trưởng nhóm tên Hyon Song-Wol. Cô Hyon cũng là một trong bốn đại biểu của Triều Tiên tham dự cuộc đàm phán hôm thứ 2, hãng tin Hàn Quốc Yonhap cho biết.

Theo hãng tin này, Hyon mặc một bộ váy màu xanh có phong cách phương Tây, đi giày cao gót đen. Với một nụ cười tinh tế, trông Hyon có vẻ rất thoải mái trong vai trò phó đoàn đàm phán.

 ban nhac nu xinh dep do kim jong-un tinh tuyen sap “do bo” hq hinh anh 3

Hyon Song-Wol là một trong bốn đại biểu của Triều Tiên tham dự cuộc đàm phán hôm thứ 2

Theo Yonhap, sự xuất hiện của ban nhạc Triều Tiên tại Hàn Quốc có thể thu hút rất nhiều sự chú ý.

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng cảnh báo về ý định thực sự của Triều Tiên. Họ nói rằng Triều Tiên có thể sử dụng nhóm nhạc như một công cụ để chiếm cảm tình của người Hàn Quốc và cải thiện hình ảnh. Hành động này có khả năng giúp Triều Tiên đạt được mục đích là giảm bớt các biện pháp trừng phạt quốc tế.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Bố mẹ không phải lo gì nữa. 8 năm qua con đã trải qua tất cả buồn,...
Nga sẽ biên chế thêm khoảng 100 loại vũ khí mới bao gồm tên lửa đạn...
Phi công MH370 được cho là đã cố lái máy bay hướng tới sân bay...