Thứ Bảy, ngày 20/04/2019 09:30 AM (GMT+7)

Băng đảng nguy hiểm nhất Mexico chặt đầu thành viên băng đối thủ

authorĐăng Nguyễn - Daily Mail Thứ Sáu, ngày 29/03/2019 18:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Băng đảng nguy hiểm nhất Mexico mới đây đã gửi lời cảnh báo, kèm theo video chặt đầu một thành viên băng đảng đối địch.

   

 bang dang nguy hiem nhat mexico chat dau thanh vien bang doi thu hinh anh 1

Băng đảng New Jalisco Generation chặt đầu thành viên băng đảng đối địch để thị uy.

Theo Daily Mail, băng đảng New Jalisco Generation bị Mỹ liệt vào danh sách 5 tổ chức tội phạm xuyên quốc gia nguy hiểm nhất, mới đây đã quay video cảnh chặt đầu thành viên băng đảng Zetas Old School.

Trong video, những sát thủ bịt mặt của băng đảng New Jalisco Generation gửi lời cảnh báo đến 5 thành viên khác của băng Zetas Old School. Đoạn video được cho là quay ở bang Veracuz, Mexico.

Băng đảng này tuyên bố vừa mới chiếm quyền kiểm soát một thị trấn lân cận. “Đây là cho những kẻ bắt cóc, giết người, buôn bán ma túy của băng Zetas Old School”, một trong 8 sát thủ bịt mặt nói.

“Chúng ta sẽ tìm ra các ngươi, Roberto Acevedo, Cucho, Martín Ramírez, Ángel Castellanos và La Ajolota”, sát thủ nói và cả nhóm đồng thanh hô: “New Jalisco Generation”.

Người đàn ông bị cho thành viên băng đảng Zetas Old School nằm bất lực dưới đất, bị trói chặt tay chân còn miệng bị nhét giẻ.

Một sát thủ của băng New Jalisco Generation sau đó túm tóc, dùng dao cắt cổ nạn nhân theo kiểu mà khủng bố IS thường làm với các tù nhân.

Băng đảng New Jalisco Generation đã tuyên chiến với băng Zetas Old School kể từ năm 2010. Những cuộc đụng độ xảy ra thường xuyên hơn vào năm 2015. Hai băng đảng này thường xuyên đe dọa, và bắn giết thành viên của nhau.

Dưới sự lãnh đạo của thủ lĩnh Nemesio 'El Mencho' Oseguera Cervantes, New Jalisco Generation trở thành băng đảng nguy hiểm nhất Mexico.

El Mencho có mối liên hệ với băng Sinaloa của ông trùm El Chapo – hiện đang bị giam ở Mỹ. Băng đảng cũng tuyên chiến với băng Santa Rosa de Lima để kiểm soát các hợp đồng xăng dầu.

El Mencho hiện đang bị Mỹ truy nã với mức tiền thưởng lên tới 10 triệu USD.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cựu phó trợ lý Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ, giám đốc chương trình quốc...
Tổng thống Ukraine Piotr Poroshenko có kế hoạch mới cho mình và dự...
Những tiên tri của hoạ sĩ, nghệ sĩ người Argentina vẽ cách đây 80...