Chủ Nhật, ngày 21/01/2018 04:06 AM (GMT+7)

Bất ngờ món quà Bill Clinton vừa tặng cựu Tổng thống Bush

authorTrà My - NY Daily News Thứ Hai, ngày 10/04/2017 17:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hai cựu Tổng thống Mỹ vừa gặp mặt tâm sự hôm Chủ nhật vừa rồi.

   

 bat ngo mon qua bill clinton vua tang cuu tong thong bush hinh anh 1

Bill Clinton đến thăm và tặng bít tất cho George Bush

Hôm qua, Bill Clinton đã đến thăm George H.W. Bush cha ở Houston, nước Mỹ, New York Daily News đưa tin.

Điều đặc biệt là cựu Tổng thống Mỹ Clinton đã có món quà bất ngờ tặng người tiền nhiệm Bush 92 tuổi. Đó là rất nhiều bít tất màu sắc.

"Chúng tôi trò chuyện về con cái, cháu chắt, quá khứ, tương lai. Và tất nữa", ông Clinton viết chú thích ảnh chụp hai người và đăng trên Twitter.

Trong bức ảnh, ông Clinton đang tặng ông Bush tất màu xanh lá cây với hình những con chó nhỏ, tất màu xanh da trời với hình ong và một đôi tất khác màu nâu.

Trong những năm gần đây, ông Bush đã tạo ra nhiều làn sóng thời trang tất, với những thiết kế mang tính sáng tạo. Trong đó, ông từng đeo tất hình siêu nhân. Được biết ông Bush bị mắc một dạng bệnh Parkinson.

Người phát ngôn của ông Bush, Jim McGrath, nói: "Ông đã đi tất màu sắc trong nhiều năm qua, nhưng gần đây mọi người mới chú ý đến điều đó khi ông phải ngồi xe lăn để di chuyển, lộ chân ra ngoài”.

Ông Clinton từng bày tỏ sự ghen tị với những đôi tất của cựu Tổng thống Mỹ Bush hồi năm 2013. Trong một bức ảnh, vị tổng thống thứ 42 chỉ vào tất hình cây xương rồng của ông Bush trong một bữa ăn trưa.

Hồi tháng 1, ông Bush phải vào viện 2 tuần vì bệnh viêm phổi. Vợ ông, bà Barbara, cũng có vấn đề sức khỏe cần chữa trị, theo New York Daily News .

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một người cha triệu phú đã gây sốc khi tổ chức một bữa tiệc sinh...
Crooks phát hiện cái chai trong khi đang dọn bãi biển Stanbury...
Súng phun lửa luôn là một vũ khí vô cùng lợi hại trong chiến tranh....