Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 21:01 PM (GMT+7)

Bé gái bị hơn 30 gã yêu râu cưỡng hiếp gây sốc tại Brazil

authorĐông Dương (theo BBC) Thứ Sáu, ngày 27/05/2016 17:23 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cảnh sát Brazil đang ráo riết truy lùng để bắt giữ hơn 30 người đàn ông bị cáo buộc đã cưỡng hiếp một bé gái tuổi vị thành niên tại thành phố Rio de Janeiro, thổi bùng sự phẫn nộ trong dư luận cả nước.

   

Theo BBC, các nghi phạm thậm chí còn đăng tải clip chúng cưỡng hiếp bé gái lên mạng xã hội.

Vụ việc đau lòng xảy ra khi nạn nhân tới nhà bạn trai chơi vào ngày thứ Bảy (21.5) rồi ngủ lịm đi. Sau khi tỉnh dậy vào ngày Chủ nhật (22.5), cô bé bị một nhóm đàn ông vây quanh. Nạn nhân bị lột sạch quần áo và bị cưỡng hiếp tập thể.

 be gai bi hon 30 ga yeu rau cuong hiep gay soc tai brazil hinh anh 1

Rio de Janeiro, nơi một bé gái tuổi vị thành niên bị hơn 30 gã yêu râu ranh cưỡng hiếp tập thể gây sốc.

Khai với cảnh sát, cô bé cho biết, mặc dù bị thương nhưng em đã cố gắng tìm đường về nhà nhưng giữ bí mật về những chuyện đã xảy ra với mình.

Một vài ngày sau, nạn nhân phát hiện, một số kẻ cưỡng hiếp em đã đăng tải ảnh và clip xâm hại em lên Twitter. Video kéo dài 40 giây nhanh chóng lan truyền nhanh như virus trên mạng.

Phóng viên BBC tại Brazil Julia Carneiro cho biết, vụ cưỡng hiếp đã khiến người Brazil bị sốc. Cảnh sát đã vào cuộc điều tra và ban hành lệnh bắt giữ, trong đó bao gồm người bạn trai của nạn nhân.

Các nhóm vận động chống cưỡng hiếp tại Brazil đã lên tiếng kêu gọi biểu tình trong những ngày tới để đòi công lý cho bé gái. Các nhà hoạt động kêu gọi giới chức trách Brazil tích cực điều tra để sớm đưa các nghi phạm ra trước công lý nhưng phải tôn trọng sự riêng tư và bảo vệ danh tính cho nạn nhân.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một nhóm các nhà nghiên cứu đã tình cờ phát hiện một bí mật mới...
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ "biến mất khỏi lịch sử" sau khi từ chối...
Một quan chức cấp cao của Nhà Trắng cho biết, Tổng thống Mỹ Donald...