Thứ Tư, ngày 24/10/2018 12:39 PM (GMT+7)

Bé gái Malaysia bị mẹ xích vào cột đèn vì bỏ học

authorTrà My (Theo The Sun) Thứ Bảy, ngày 29/10/2016 06:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Em bé vừa mút tay, vừa khóc thút thít khi bị xích giữa bãi đậu xe gần nhà.

   

 be gai malaysia bi me xich vao cot den vi bo hoc hinh anh 1

Bé gái bị mẹ xích vì bỏ học

Những bức ảnh dưới đây cho thấy một bé gái 8 tuổi bị mẹ xích vào cột đèn như một hình phạt vì bỏ học.

Những người qua đường phát hiện bé gái vừa khóc thút thít vừa mút ngón tay trong bãi đậu xe bên ngoài căn hộ của gia đình. Sự việc xảy ra vào chiều thứ 4.

Họ cố gắng để giải thoát cho em những dây xích đã được khóa chặt, khiến em bị mắc kẹt hơn một tiếng trước khi cảnh sát đến nơi.

Em nói với cảnh sát người mẹ 30 tuổi đã phạt em vì không tham gia lớp học tiếng Trung tại trường học ở Kuala Lumpur, Malaysia.

Một nhân chứng cho biết: "Việc này đã đi quá xa. Cô bé trông rất buồn và không biết phải làm gì. Em cứ liên tục mút tay và khóc. Chúng tôi đã báo cảnh sát. Hy vọng họ sẽ kiểm tra gia đình kĩ hơn để đảm bảo em không bị đối xử thế này nữa”.

 be gai malaysia bi me xich vao cot den vi bo hoc hinh anh 2

Bé gái vừa mút tay vừa khóc thút thít khi bị mẹ xích

Những bức ảnh cho thấy bé gái mặc đồng phục với chân phải bị xích vào cột đèn. Một tay của em nắm cột, một tay thì lau mắt. Bên dưới là chai nước màu xanh mà em hay mang đi học.

Em đã bị xích trong vòng 1 tiếng trước khi hàng xóm gọi cảnh sát, những người sau đó phát hiện mẹ em ở trong căn hộ gần đó. Người phụ nữ thất nghiệp đã bị cảnh sát thẩm vấn và sau đó được thả về.

Mohammad Azlin Sadari, làm việc tại Công an huyện Subang Jaya, cho biết: "Chúng tôi nhận được một cuộc gọi từ một người đàn ông thông báo về bé gái Ấn Độ 8 tuổi với chân bị xích.

"Người dân cho rằng đây là hình phạt của gia đình khi em không đi học tiếng Trung ở trường. Chúng tôi được yêu cầu điều tra thêm về nguyên nhân của hành động này”.

Tag:  giao duc, tin tuc, tin giao duc, 24h   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Rõ đây là hình ảnh một máy bay nằm trên mặt đất. Chúng ta có thể...
Thi thể nhà báo Khashoggi được tìm thấy trong tư dinh của Tổng lãnh...
Nga được cho là đang gấp rút lập một căn cứ không quân gần sân bay...