Thứ Hai, ngày 21/05/2018 16:28 PM (GMT+7)

Bin Laden tàng trữ cả kho phim “người lớn” khi bị tiêu diệt

authorQuang Minh – Daily Star Thứ Tư, ngày 13/09/2017 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thông tin này được thế giới biết tới khi một nhà văn Mỹ gửi thư lên chính phủ Mỹ, yêu cầu được “xem những bộ phim người lớn mà bin Laden tàng trữ”.

   

 bin laden tang tru ca kho phim “nguoi lon” khi bi tieu diet hinh anh 1

CIA công bố bin Laden sở hữu nhiều phim "người lớn" (Ảnh minh họa).

Osama bin Laden, trùm khủng bố tổ chức al-Qaeda đã bị lực lượng đặc nhiệm SEAL của Mỹ kết liễu hôm 2.5.2011. Tên này được xem là kẻ chủ mưu của vụ tấn công khủng bố kinh hoàng vào Mỹ ngày 11.9.2001.

Chiến dịch tiêu diệt bin Laden được đặt tên “Lưỡi hái của thần biển”, hay còn gọi là chiến dịch Abottabad ở Pakistan.  Sau khi bị tiêu diệt, Mỹ đã mang xác bin Laden tới Afghanistan rồi thủy táng.

Trong cuộc đột kích vào nơi trú ẩn của bin Laden, lính Mỹ phát hiện ra một “kho tàng” tài liệu mật của trùm khủng bố. Đáng chú ý, rất nhiều tài liệu khiêu dâm được phát hiện.

 bin laden tang tru ca kho phim “nguoi lon” khi bi tieu diet hinh anh 2

Bin Laden đang chăm chú theo dõi một bộ phim.

Giám đốc CIA Mike Pompeo nói: “Có nhiều tranh ảnh khiêu dâm, thậm chí là những sản phẩm có bản quyền. Tuy nhiên chúng tôi sẽ không cung cấp chi tiết thông tin về những tạp chí, nội dung khiêu dâm này”.

CIA hy vọng rằng các tài liệu cá nhân của bin Laden được công bố sẽ giúp tránh một thảm họa khủng bố diễn ra như ngày 11.9. Cách đây hai năm, thông tin bin Laden sở hữu nhiều báo chí, video khiêu dâm đã được tiết lộ.

Thông tin này được thế giới biết tới khi một nhà văn Mỹ gửi thư lên chính phủ Mỹ, yêu cầu được “xem những bộ phim người lớn mà bin Laden tàng trữ”. Yêu cầu của nhà văn này đã bị từ chối.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô Amanda Nguyễn, 26 tuổi từng nộp một bộ bằng chứng y tế lên chính...
Bộ Quốc phòng Mỹ giận dữ cho rằng tuyên bố của Nga về mối đe dọa từ...
Cô giáo 27 tuổi Brittany Zamora lần đầu tiên xuất hiện tại tòa án...