Thứ Tư, ngày 21/02/2018 02:53 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 06/08/2016 12:44 PM (GMT+7)

Bố ép con gái 6 tuổi cưới "chồng" 55 tuổi để đổi lấy dê

Để đổi lấy một số gia súc và lương thực, cha ruột của bé gái Gharibgol (6 tuổi, người Afghanistan) đã quyết định cho con gái mình làm đám cưới với một người đàn ông 55 tuổi, bất chấp rằng đó là việc trái pháp luật.

   

 bo ep con gai 6 tuoi cuoi "chong" 55 tuoi de doi lay de hinh anh 1

Bé Gharibgol (phải) và người cha nhẫn tâm (trái).

Người đàn ông có tên Seyed Abdolkarim (55 tuổi, người Afghanistan) mới đây đã đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi làm lễ kết hôn với một bé gái 6 tuổi có tên Gharibgol.

Được biết, bé gái này bị chính cha mình “bán” cho Seyed Abdolkarim để đổi lấy dê, cùng gạo, chè, đường và dầu ăn. Cha của bé gái này sau đó cũng đã bị bắt.

Cha của bé gái bị giải đi.

Tại sở cảnh sát, người cha này khai rằng mình hiện đang phải chật vật chăm lo cho gia đình. Do vậy, ông quyết định đổi con gái để lấy lương thực, đồng thời cũng để gia đình bớt đi một miệng ăn. Ông còn nói thêm rằng “con rể” Seyed Abdolkarim đã hứa sẽ không ngủ với con gái ông cho đến khi Gharibgol đủ 18 tuổi.

Được biết, sau khi kết hôn, Seyed Abdolkarim đã đưa “vợ mới” đến chơi nhà họ hàng và giới thiệu bé là con mình. Tuy nhiên, người họ hàng này lại phát hiện Seyed Abdolkarim lột đồ của bé gái này vào ban đêm. Sau đó, Seyed Abdolkarim đã thú nhận cô bé chính là vợ mình. 

Câu chuyện này được người họ hàng kể với bạn – một thành viên hội bảo vệ phụ nữ và trẻ em. Chính người này sau đó đã báo cảnh sát về trường hợp của Seyed Abdolkarim.

Ngay sau khi vụ việc được phanh phui, bé gái Gharibgol đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Tại đây, các bác sĩ đã kiểm tra và kết luận bé gái này chưa từng bị cưỡng bức.

Hiện bé gái đang được ở với mẹ. Hội bảo vệ phụ nữ và trẻ em địa phương cũng đang khuyến khích mẹ của Gharibgol li hôn với người chồng nhẫn tâm đổi con lấy lương thực.

Theo Minh Hạnh (Tiền Phong)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cha mẹ buộc đứa con gái 10 tuổi của mình bán dâm đã bị bắt, cảnh...
Một cặp vợ chồng người Anh đã khởi kiện nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới...
Chó biết hát New Guinea là một trong những giống chó hoang hiếm...