Thứ Tư, ngày 20/06/2018 03:39 AM (GMT+7)

Chê Hillary Clinton 'có vấn đề về tâm thần' liệu Donald Trump có bình thường?

authorKhánh Lynh/ Vnexpress Chủ Nhật, ngày 07/08/2016 15:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ứng viên tổng thống của đảng Cộng hòa cho rằng đối thủ của mình là "không bình thường" và không thể chiến thắng trong cuộc đua vào Nhà Trắng.

   

 che hillary clinton 'co van de ve tam than' lieu donald trump co binh thuong? hinh anh 1

Sự công kích đối thủ của Donald Trump bị đánh giá là vượt quá giới hạn thích hợp của cuộc tranh cử. Ảnh: CNN

Tỷ phú Mỹ hôm qua chế giễu cựu ngoại trưởng Clinton và đặt nghi vấn về "sức khỏe tâm thần" của bà vài lần trong chiến dịch tranh cử ở Windham, bang New Hampshire, Washington Post đưa tin.

"Bà ấy là một người hoàn toàn mất phương hướng, bà ấy không bình thường. Tất cả những gì các bạn phải làm là hãy theo dõi, nhìn và đọc về Clinton. Bà ta sẽ gây nên, nếu chiến thắng, mong là không xảy ra, sự hủy hoại đất nước chúng ta từ bên trong", ông Trump nói.

Trong suốt bài diễn thuyết, ứng viên đảng Cộng hòa gọi đối thủ là người dễ thay đổi và kém cỏi . Có lúc ông còn gọi cả tên đệm hồi thiếu nữ của bà là "Hillary Rotten Clinton".

Ông Trump cũng cho rằng bà Clinton là một "kẻ nói dối nguy hiểm", cáo buộc bà không đạt được gì trong sự nghiệp chính sách công, trừ việc né tránh những cáo buộc hình sự do dùng email cá nhân khi bà làm ngoại trưởng.

"Tôi luôn có khí chất, cả cuộc đời tôi luôn là chiến thắng. Bà ấy thì không thể chiến thắng", tỷ phú Mỹ nhấn mạnh.

Washington Post đánh giá sự chỉ trích cá nhân của ông Trump đã vượt quá giới hạn thích hợp trong bài thuyết trình chính trị. Những chỉ trích đó tập trung tác động đến cảm xúc hơn là những khác biệt về chính sách.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Việc một quan chức cấp cao là gián điệp Iran là một cái tát thẳng...
Theo báo Anh Daily Star, câu lạc bộ thoát y nổi tiếng ở thành phố...
"Tiên tri" mèo đen tên Cass đã dự đoán các cầu thủ Ai Cập sẽ hạ gục...