Thứ Hai, ngày 19/02/2018 05:35 AM (GMT+7)

Chính trị gia Đức thú nhận giết "người tình đồng tính" rồi tự sát

authorPhương Đăng Thứ Sáu, ngày 23/09/2016 12:24 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một chính trị gia Đức để lại một thư tuyệt mệnh thú nhận đã giết một người đàn ông trẻ hơn, bị nghi là người tình đồng tính của ông này rồi tự sát, công tố viên địa phương cho biết.

   

 chinh tri gia duc thu nhan giet "nguoi tinh dong tinh" roi tu sat hinh anh 1

Chính trị gia Gerwald Claus-Brunner.

Theo đó, cảnh sát đã phát hiện thi thể của 2 người đàn ông, chính trị gia Gerwald Claus-Brunner, 44 tuổi và một nạn nhân khác 29 tuổi ở trong căn hộ của chính khách này ở quận Steglitz, phía tây nam Berlin đầu tuần này (19.9).

Cảnh sát cho biết, ông Claus-Brunner, một chính khách Berlin mặc quần áo bằng vải thô, chết do tự sát, trong khi người đàn ông trẻ hơn còn lại chết vì bị một vật cùn tác động mạnh lên phần cơ thể ở phía trên".

Theo các công tố viên, ông Claus-Brunner đã giết người đàn ông trẻ hơn vào đêm 15.9, không phải trong căn hộ của ông này, mà ở căn hộ của nạn nhân ở Wedding, phía tây bắc Berlin sau đó đưa xác nạn nhân về căn hộ của mình.

 chinh tri gia duc thu nhan giet "nguoi tinh dong tinh" roi tu sat hinh anh 2

Cảnh sát đưa thi thể của 2 nạn nhân rời khỏi căn hộ của chính trị gia Gerwald Claus-Brunner

Trước khi tự sát, chính trị gia Đức gửi một bưu phẩm cho đồng nghiệm bên trong có một số vật dụng cá nhân và một bức thư tuyệt mệnh thú nhận rằng mình đã giết người.

Theo tờ Bill của Đức, ông Claus-Brunner có thể đã dùng bao tải để vận chuyển xác của nạn nhân trong suốt quãng đường 11km về căn hộ riêng của mình, nơi ông này tự sát. Theo truyền thông địa phương, nạn nhân từng làm việc cho văn phòng của ông Claus-Brunner.

Một số người nghi ngờ, nạn nhân là người tình đồng tính của ông Claus-Brunner. Trước đó ngày 16.9, ông Claus-Brunner đăng một bức ảnh một người đàn ông trẻ hơn lên mạng kèm thông điệp: "Tình yêu của tôi, cuộc đời của tôi, mãi mãi yêu người".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Triều Tiên đã có kế hoạch thổi bay một chiếc máy bay hành khách...
Theo một nghiên cứu mới, việc đạt được mức lương 44.000 bảng...
Tổng cộng 60 cảnh sát từ 4 đồn cảnh sát ở Bangkok đang đối mặt với...