Thứ Ba, ngày 10/12/2019 12:38 PM (GMT+7)

Cô gái gốc Việt mất tích bí ẩn, cảnh sát Mỹ thông báo nóng

authorBảo Ngọc Thứ Hai, ngày 09/09/2019 10:24 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Lực lượng Vệ binh duyên hải đã ngưng công tác tìm kiếm hai người gốc Việt bị mất tích trong lúc vui chơi trên thuyền trong ngày 2/9 vừa qua. Riêng đối với các gia đình và bạn bè, họ vẫn tiếp tục nỗ lực tìm kiếm với hy vọng tìm ra anh James Lee và cô gái gốc Việt Vanna Nguyễn.

   

 co gai goc viet mat tich bi an, canh sat my thong bao nong hinh anh 1

Vanna Nguyễn.

Đội tìm kiếm và cảnh sát địa phương đã bắt đầu lùng kiếm Hồ Washington từ nửa đêm 2/9, bằng thuyền cũng như bằng máy bay. Thế nhưng đến 1 giờ sáng ngày 4/9 thì Vệ binh duyên hải phải chấm dứt công tác tìm kiếm, vì không có hy vọng tìm được hai người còn sống, nếu họ bị mất tích trong hồ.

Cảnh sát trên đảo Mercer Island đã tìm thấy chiếc thuyền mà James và Vanna từng có mặt bên trên trước khi mất tích. Cảnh sát phát hiện chiếc thuyền đang trôi dạt về nam của đảo. Máy nhạc trên thuyền vẫn còn mở và có dấu hiệu thuyền từng có người ở bên trong, thế nhưng thuyền đã trống trơn, không có hai người trẻ nói trên. Thuyền thuộc loại có thể lướt với tốc độ nhanh, speedboat.

 co gai goc viet mat tich bi an, canh sat my thong bao nong hinh anh 2

Nhà chức trách đã ngưng tìm kiếm Vanna Nguyễn Và James Lee.

Mercer Island là đảo nằm trong hồ nước biển Lake Washington giữa hai thành phố Seattle và Bellevue. Nhà chức trách cho biết họ cũng tìm ra chiếc xe tải và xe kéo dùng để mang chiếc thuyền đến hồ. Hai xe đậu ở công viên Gene Coulon Park tại thành phố Renton, về phía nam của đảo và trên đất liền.

Những người bạn của Vanna Nguyễn đã tham gia cuộc tìm kiếm. Họ đăng hình ảnh của cô gái với hy vọng có người biết cô đang ở đâu. Bạn bè miêu tả Vanna Nguyễn là người rất vui tính, hòa đồng và ấm áp.

Hiện cảnh sát không tiết lộ mục đích của Vanna và James đến hồ để làm gì. James là người có kinh nghiệm điều khiển thuyền.

Cảnh sát Mỹ đã phát thông báo nóng, đồng thời cung cấp số điện thoại (206) 217-600 của phòng chỉ huy Puget Sound Command Center để người dân cung cấp thông tin về nạn nhân.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Báo cáo gần đây cho thấy, số lần Nessie xuất hiện trước sự chứng...
SNTCM - "câu lạc bộ tình dục cao cấp nhất thế giới" đã tổ chức 1 bữa...
Một vật thể bay không xác định bị phát hiện bay lơ lửng phía trên...