Thứ Năm, ngày 17/10/2019 16:02 PM (GMT+7)

Cô gái khiến hàng triệu đàn ông theo dõi nhưng không dám đụng vào

authorBảo Ngọc Thứ Ba, ngày 10/09/2019 08:34 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Paige VanZant, 25 tuổi, đến từ Oregon, Mỹ, là ví dụ tuyệt vời về một cô gái thành công và đa tài. Có lẽ Instagram vốn có rất nhiều người mẫu và Paige chỉ là một người đẹp khác trong bộ đồ bơi, nhưng lầm rồi.

   

 co gai khien hang trieu dan ong theo doi nhung khong dam dung vao hinh anh 1

Paige VanZant.

Trên thực tế, 2,3 triệu người đăng ký trang của cô chỉ để xem cô gái nổi tiếng đối phó với các đối thủ của mình như thế nào. Từ nhỏ, Paige đã là một cô gái “khác thường”. Cô thích đi câu cá và chơi đùa với con trai. Do vậy, cô thường bị chế giễu ở trường. Không muốn chịu đựng những biệt danh châm chọc và sự xúc phạm, cô gái quyết định trở nên mạnh mẽ hơn và làm quen với võ thuật, theo The Sun.

Cho đến nay, Paige đã thượng đài 13 trận và thắng 8 trận trong số đó. Nhưng, mặc dù có sự nghiệp thành công của một vận động viên, cô gái kiếm được còn nhiều tiền hơn nhờ những bức ảnh. 

 co gai khien hang trieu dan ong theo doi nhung khong dam dung vao hinh anh 2

Paige thừa nhận rằng các cô gái sẽ gặp khó khăn trong các môn thể thao của nam giới và họ kiếm được ít tiền hơn nhiều so với các đồng nghiệp của mình, mặc dù họ đã nỗ lực rất nhiều.

“Tôi có thể chụp ảnh selfie khi ngồi trên đi văng, và điều này mang lại cho tôi nhiều tiền hơn bất kỳ trận đấu nào mà tôi mạo hiểm với sức khỏe của mình”, cô phàn nàn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

 Vẻ ngoài của siêu mẫu Mỹ gốc Palestine, Bella Hadid đã được công...
Ủng hộ quan hệ đa ái, Louise Van Der Velde ngoại tình với 80 người...
Mặc dù ít học, trình độ văn hóa không cao, nhưng nhờ lên giường với...