Thứ Bảy, ngày 22/07/2017 16:07 PM (GMT+7)

Đám đông đánh trộm tới chết ở Venezuela

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Thứ Bảy, ngày 14/11/2015 05:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hai tên trộm bị đám đông tức giận đánh đập tới bất tỉnh và bắn chết, đó là cảnh tượng trong một đoạn video do Daily Mail mới đăng tải.

   

Theo Daily Mail, sự việc xảy ra tại thành phố Maracaibo ở bang Zulia, Venezuela. Đoạn video ghi lại tại hiện trường cho thấy đám đông tức giận đánh đập và giẫm chân lên đầu hai nghi phạm bị cáo buộc ăn trộm cho tới khi họ bất tỉnh.

 dam dong danh trom toi chet o venezuela hinh anh 1

Nghi phạm ăn trộm bị đám đông đánh đập tới bất tỉnh trước khi bắn chết.

Một người phụ nữ trong đám đông đã hét lên: “Hãy gọi cảnh sát, đừng tự ý hành động. Hãy dừng lại!”. Nhưng yêu cầu của cô bị đám đông bỏ ngoài tai và một tay súng lạnh lùng bước tới hai nghi phạm và bắn vào đầu và tim họ.

Vụ việc xảy ra đúng vào thời điểm nhiều người dân ở Venezuela mất lòng tin vào cảnh sát và hệ thống luật pháp của nước này.

Theo báo cáo của Tổ chức quan sát bạo lực Venezuela, khoảng 40 vụ hành hình man rợ được ghi nhận tại nước này vào năm 2014.

Văn phòng Liên Hợp Quốc về tội phạm và ma túy cho biết Venezuela là quốc gia có tỷ lệ tội phạm giết người cao thứ hai thế giới với 53,7 vụ trên 100.000 người.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mâu thuẫn biên giới lên tới đỉnh điểm khi 80.000 quân Trung Quốc...
Bộ trưởng Ngoại giao Ấn Độ Sushma Swaraj tuyên bố Trung Quốc đang...
Triều Tiên vừa công bố mục tiêu hủy diệt đầu tiên của các vũ khí...