Thứ Bảy, ngày 29/02/2020 08:23 AM (GMT+7)

Dịch corona:1 phụ nữ bất ngờ nhảy cầu khi bị chặn kiểm tra virus

authorBảo Ngọc Thứ Bảy, ngày 15/02/2020 16:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người phụ nữ né tránh trạm kiểm soát virus corona đã bất ngờ nhảy cầu khi bị cảnh sát chặn lại. 

   

 dich corona:1 phu nu bat ngo nhay cau khi bi chan kiem tra virus hinh anh 1

Người phụ nữ  không đeo khẩu trang phòng chống virus corona và cố trốn thoát bằng cách nhảy cầu.

Người phụ nữ đã rời khỏi nhà sau cuộc cãi vã với chồng, cố gắng "vượt qua" trạm kiểm soát mà không đeo khẩu trang, cảnh sát cho biết. Cô Yan, đến từ làng Huanjiao ở Quảng Châu, thủ phủ của tỉnh Quảng Đông ở Nam Trung Quốc đã bị các chiến sĩ cảnh sát tại trạm kiểm soát giữ lại vào ngày 11/2.

Cô bị chặn lại vì không đeo khẩu trang, bất chấp các quy tắc khẩn cấp rằng chúng phải luôn được đeo ở những nơi công cộng.Trong đoạn phim, cô Yan tranh cãi với một trong những cảnh sát và bất ngờ túm lấy lan can cầu và nhảy xuống. Tuy nhiên, cảnh sát cho biết, cô Yan không rơi xuống dòng sông và đã trốn trong các thanh chống bên dưới cây cầu.

Một đoạn video được quay bởi một nhân chứng cho thấy cô bị cảnh sát đẩy lên một chiếc thuyền nhỏ và đưa trở lại bờ sông, nơi cô bị bắt giữ. Xie Jiansheng, phó bí thư làng, nói với truyền thông địa phương rằng người phụ nữ đã rất hung hăng. Ông nói: "Chúng tôi không chắc cô ấy đến từ đâu. Cô ấy đã chạy tới trạm kiểm soát, nhưng nhân viên của chúng tôi đã ngăn cô ấy lại. Cô ấy đã cố gắng vượt qua, đẩy các nhân viên. Cô ấy hiện đang bị giam giữ."

 dich corona:1 phu nu bat ngo nhay cau khi bi chan kiem tra virus hinh anh 2

Cô được miêu tả rất hung hăng.

Chính quyền cho biết cô Yan đã cố gắng rời khỏi làng sau cuộc cãi vã với chồng.Các trạm kiểm soát giám sát và sàng lọc đã trở nên phổ biến ở Trung Quốc đại lục trong thời gian dịch bệnh do virus corona hoành hành.

Căn bệnh hô hấp chết người đã giết chết hơn 1.500 người ở Trung Quốc, cũng như 3 người ở Hồng Kông, một nạn nhân ở Philippines và giờ là một người khác ở Nhật Bản.

Hiện tại, tổng số người nhiễm COVID-19 đã vượt quá 64.450 người.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong khi giới quan sát toàn cầu vẫn đang bàn luận về những đợt...
Chính quyền Indonesia đã đưa 188 người Indonesia là thành viên của...
Kết quả khám nghiệm tử thi bệnh nhân đầu tiên chết do virus corona...