Thứ Tư, ngày 18/07/2018 19:53 PM (GMT+7)

Gái 1 đời chồng bạo tay chi tiền tỷ kén chồng đại gia

authorĐông Phong Thứ Sáu, ngày 01/04/2016 18:16 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một phụ nữ Trung Quốc ngoài 30 tuổi, từng qua một đời chồng gây xôn xao dư luận khi bạo tay chi tới 700.000 nhân dân tệ (2,5 tỷ đồng) cho công ty mai mối hôn nhân những mong họ tìm giúp cô một người chồng đại gia có khối tài sản từ 100 triệu nhân dân tệ trở lên.

   

Theo trang tin Qianjiang Evening News của Trung Quốc, mặc dù đã ngoài 30 tuổi và từng qua một đời chồng nhưng người phụ nữ, đến từ thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, vẫn nhấn mạnh rằng, cô chỉ chấp nhận lấy một triệu phú chưa qua tuổi 40, chưa từng kết hôn trước đó và nhất định phải sở hữu khối tàn sản từ 100 triệu nhân dân tệ trở lên.

Người phụ nữ cho hay, cô điều hành một công ty thương mại điện tử xuyên biên giới và chấp nhận trả mức phí đắt đỏ để tìm được “lang quân như ý”.

 gai 1 doi chong bao tay chi tien ty ken chong dai gia hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Theo đó, sau khi công ty mai mối cam kết sẽ tìm được đối tượng kết hôn thích hợp cho mình, người phụ nữ đã nộp tổng cộng 700.000 nhân dân tệ kể từ năm 2014.

Tuy nhiên, sau nhiều lần gặp mặt và tìm hiểu, người phụ nữ đều cảm thấy thất vọng vì “chất lượng” các ứng viên đều thấp hơn tiêu chuẩn cô đặt ra. Cho rằng mình đã bị lừa, cô đã thuê giang hồ đòi lại số tiền đã nộp cho công ty mai mối.

Theo Qianjiang Evening News ngày 1.4, công ty mai mối trên đã báo cáo vụ việc với cảnh sát sau khi các nhân viên công ty này bị những kẻ đòi nợ thuê đe dọa.

Công ty mai mối mô tả, nữ khách hàng của họ là “người kén cá chọn canh”. 

Theo đó, công ty này cho biết, họ đã ra sức sắp xếp các cuộc xem mặt cho nữ khách hàng khó tính với 43 người đàn ông khác nhau nhưng cô không ưng người nào.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tất cả 298 người trên máy bay, đang trên đường từ Amsterdam đến...
Trong một cuộc phỏng vấn với Fox News, Tổng thống Putin nhận được...
Cô Angela Webb, 50 tuổi, đã bị còng tay sau những cáo buộc rằng cô...