Thứ Sáu, ngày 13/12/2019 14:28 PM (GMT+7)

Gái bao bán dâm 6 triệu mỗi giờ phục vụ khách làng chơi khuyết tật

authorBảo Ngọc (Theo DailyStar) Thứ Ba, ngày 07/05/2019 10:18 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hayley Jade phục vụ nhiều khách hàng, trong đó có cả những khách hàng là người khuyết tật trả thù lao rất hào phóng, ngược lại cô tạo cho họ sự thân mật, thoải mái.

   

 gai bao ban dam 6 trieu moi gio phuc vu khach lang choi khuyet tat hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Hayley Jade là gái mại dâm gặp rất nhiều khách hàng - và cô thường được thuê bởi những người đàn ông và phụ nữ bị khuyết tật.

Cô gái người gốc Canada này đã kiếm được 170 bảng (khoảng 6 triệu) một giờ cho các dịch vụ của cô. Hayley hy vọng sẽ làm cho khách hàng của cô cảm thấy thoải mái nhất có thể.

Gái mại dâm này kể cô chấp nhận những khách hàng bị khuyết tật, cho phép một số người trong số họ trải nghiệm tình dục lần đầu tiên.

Một trong những khách hàng gần đây của Hayley là một người đàn ông bị bại não. Người này chưa bao giờ có bạn gái, cũng như chưa bao giờ được trải qua cảm giác tình dục. Hayley quả quyết sẽ dành sự quan tâm cho vị khách này một cách xứng đáng. Cô đã dành nhiều thời gian để đi bộ cùng anh ta ở công cộng và hôn anh say đắm trong nhà hàng giống như thể họ là một đôi tình nhân thực sự. Đó là cảm giác thân mật chân thực, chứ không nhất thiết phải là tình dục, mà khách hàng khao khát.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bị 3 con cầy mangut dồn đến đường cùng, rắn hổ mang dùng cách khôn...
Nhìn ra ngoài nhà hàng nhỏ ở thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông,...
Các nhà khoa học NASA vừa có một khám phá bất ngờ ẩn dưới lục địa...