Thứ Hai, ngày 25/06/2018 02:12 AM (GMT+7)

Hai máy bay chở 351 khách đâm nhau tại sân bay Mỹ

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Thứ Ba, ngày 15/09/2015 10:08 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hai chiếc máy bay chở theo 351 hành khách đã đâm vào nhau trong khi di chuyển tại sân bay ở Los Angeles, Mỹ.

   

Một chiếc máy bay của hãng không United Airlines vừa hạ cánh đã va chạm mới máy bay của hãng hàng không Alaska Airlines đang di chuyển từ nhà ga ra đường băng tại sân bay Los Angeles, bang California, Mỹ. Sự việc xảy ra vào khoảng 19h45 ngày 13.9 (theo giờ địa phương)

May mắn, không người bị thương trong vụ va chạm.

 hai may bay cho 351 khach dam nhau tai san bay my hinh anh 1

Hai máy bay chở khách đâm nhau tại sân bay Los Angeles, bang California, Mỹ.

Diana Westmyer, một hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không United Airlines cho biết cô cảm thấy rung lắc mạnh trước khi phi công yêu cầu hành khách ngồi yên tại chỗ và thắt dây an toàn. Cô cũng nhìn thấy rõ một lỗ thủng trên thân máy bay.

Diễn viên Peter Cambor viết trên trang Twitter: “Chiếc máy bay đang chở tôi vào nhà ga và một chiếc máy bay khác đã đâm vào nhau. Chúng bị mắc kẹt vào nhau”.

Hãng hàng không United Airlines cho biết chiếc máy bay của họ đang di chuyển vào nhà ga với tốc độ chậm khi va chạm xảy ra. Toàn bộ 169 hành khách đã rời khỏi máy bay bình thường khi các kỹ sư kiểm tra sự cố. Trong khi đó, 182 hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không Alaska Airlines phải chuyển sang một máy bay khác để tiếp tục hành trình.

Phát ngôn viên của sân bay quốc tế Los Angeles, ông Nancy Castles cho biết một cuộc điều tra sẽ được thực hiện để xác định mức độ thiệt hại và nguyên nhân dẫn tới vụ va chạm.

Tuần trước, một máy bay của hãng hàng không British Airways có hành trình tới London đã bốc cháy trên sân bay ở Las Vegas, Mỹ. Hơn 170 hành khách đã phải sơ tán khẩn cấp khỏi máy bay bằng máng trượt hơi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Màn ăn mừng của hai cầu thủ Thụy Sĩ trong trận đấu với Serbia đã...
Khi máy bay Nga đã bay trên đầu còn Mỹ thì “khoanh tay đứng nhìn”,...
Cuộc xô xát đẫm máu xảy ra khi những người hâm mộ tranh giành chỗ...