Thứ Tư, ngày 20/03/2019 00:06 AM (GMT+7)

Khoảnh khắc em gái Kim Jong-un nấp sau tường, nhìn trộm anh trai và Trump

authorMinh Nhật Thứ Sáu, ngày 01/03/2019 21:09 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Máy quay đã bắt trúng khoảnh khắc thú vị khi Kim Yo Jong, em gái nhà lãnh đạo Kim Jong-un nấp sau bức tường, nhìn trộm anh trai và Tổng thống Mỹ Donald Trump nói chuyện riêng tại khuôn viên khách sạn Metropole ở Hà Nội. 

   

 khoanh khac em gai kim jong-un nap sau tuong, nhin trom anh trai va trump hinh anh 1

Em gái ông Kim Jong-un bị chụp lại cảnh "nhìn trộm" anh trai và ông Trump trong hội nghị thượng đỉnh tại Hà Nội

Theo Daily Star, bà Kim Yo Jong là một trong những phụ tá tin cậy nhất của nhà lãnh đạo tối cao Triều Tiên. Chính vì thế, bà Kim Yo Jong thường xuyên tháp tùng anh trai trong nhiều chuyến công tác nước ngoài, trong đó mới nhất là chuyến tháp tùng ông Kim Jong-un tới Hà Nội dự hội nghị thượng đỉnh với Tổng thống Trump.

Ngay khi mới đặt chân đến Việt Nam, bà Kim Yo Jong đã nhanh chóng thể hiện vai trò của mình khi thị sát kỹ ga Đồng Đăng (Lạng Sơn) trước khi ông Kim Jong-un xuống tàu. 

Bà Kim Yo Jong cũng theo sát ông Kim trong suốt Hội nghị thượng đỉnh ở Hà Nội. Một trong những khoảnh khắc thú vị nhất trong hội nghị là hình ảnh bà Kim Yo Jong đứng nép sau cây cột của khách sạn khách sạn Metropole, nhìn về phía anh trai và ông Trump khi hai nhà lãnh đạo đang đi dạo và nói chuyện riêng. 

Sau khi nhận ra mình lọt vào ống kính máy quay, bà Kim Yo Jong mới lùi lại. Một lần khác, bà bị bắt gặp nép sau một chậu cây lớn khi anh trai và Tổng thống Trump đang nói chuyện với Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo.

 khoanh khac em gai kim jong-un nap sau tuong, nhin trom anh trai va trump hinh anh 2

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thanh Long Yển Nguyệt đao là vũ khí gắn liền với hình tượng nhân...
Hiện nay, Crimea là một trong những khu vực phát triển năng động...
Tại cuộc họp với đại diện của công chúng Crimea, Tổng thống Nga...