Thứ Tư, ngày 19/12/2018 00:16 AM (GMT+7)

Kim Jong -un bất ngờ gửi thông điệp mới đến Donald Trump

authorĐình Dương (Theo Sputnik) Thứ Sáu, ngày 03/08/2018 07:40 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nhận được một lá thư mới từ nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un ngày 1.8 về việc phát triển các thỏa thuận của hội nghị thượng đỉnh Singapore, phát ngôn viên Nhà Trắng Sarah Sanders cho biết.

   

 kim jong -un bat ngo gui thong diep moi den donald trump hinh anh 1

Hai nhà lãnh đạo Mỹ- Triều Tiên - ông Donald Trump và ông Kim Jong Un gặp nhau ở Singapore hồi tháng 6.

"Tổng thống Trump đã nhân được thư của Chủ tịch Kim Jong-un  ngày 1.8. Trao đổi thường xuyên giữa hai nhà lãnh đạo tập trung vào phát triển cuộc gặp của họ tại Singapore và thúc đẩy thực hiện cam kết trong tuyên bố chung giữa Mỹ và Triều Tiên", bà Sarah Sanders nói.

Tổng thống Mỹ Donald Trump cảm ơn nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un đã viết thư và chuyển cho Mỹ di hài quân nhân Mỹ đã chết trong Chiến tranh Triều Tiên, nói rằng ông đang "háo hức" chờ đợi cuộc gặp tiếp theo.

Đây không phải là lá thư đầu tiên mà Trump nhận được từ Kim Jong-un. Ngày 1.6, trước hội nghị thượng đỉnh lịch sử ở Singapore, tại Nhà Trắng, Tổng thống Mỹ đã tổ chức cuộc gặp với cố vấn trưởng của nhà lãnh đạo Triều Tiên, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Đảng Lao động CHDCND Triều Tiên Kim Yong Chol.

Ông Kim Yong Chol đã chuyển cho Trump bức thư của Chủ tịch Kim Jong-un. Tổng thống Mỹ không tiết lộ nội dung bức thư, nhưng gọi thông điệp này là "ấm áp và dễ thương".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Bố mẹ không phải lo gì nữa. 8 năm qua con đã trải qua tất cả buồn,...
Nga sẽ biên chế thêm khoảng 100 loại vũ khí mới bao gồm tên lửa đạn...
Phi công MH370 được cho là đã cố lái máy bay hướng tới sân bay...