Thứ Sáu, ngày 24/05/2019 04:00 AM (GMT+7)

Kim Jong Un thăm Nga sẽ được đi đến điểm quân sự đặc biệt này

authorVăn Giang Thứ Hai, ngày 22/04/2019 15:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un trong chuyến thăm dự kiến tới Vladivostok, Nga có thể đến thăm một trong những chiếc tàu của Hạm đội Thái Bình Dương, một nguồn thạo tin cho Sputnik biết.

   

 kim jong un tham nga se duoc di den diem quan su dac biet nay hinh anh 1

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un.

“Theo thông tin sơ bộ, ông Kim Jong Un có thể đến thăm một trong những chiếc tàu của Hạm đội Thái Bình Dương ở Vladivostok”,  người đối thoại với hãng tin cho biết.

Một nguồn tin khác nói rằng, vị quan chức Triều Tiên, Kim Chang Sung, người được coi là nhà quản lý của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, đã kiểm tra khu kè tàu ở, nơi các tàu của hạm đội trú ngụ.

Trước đó, cơ quan báo chí điện Kremlin đã thông báo rằng Tổng thống Liên bang Nga và lãnh đạo CHDCND Triều Tiên sẽ tổ chức một cuộc gặp mặt tại Nga trước cuối tháng này. Theo hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc, hội nghị thượng đỉnh có khả năng sẽ được tổ chức tại Vladivostok. Trước đó, một nhân viên của nhà ga đường sắt ở Vladivostok đã nói rằng ông Kim Chang Sung đã tiến hành việc kiểm tra nhà ga đường sắt ở Vladivostok để đảm bảo an toàn

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đại diện chính thức của Bộ Ngoại giao Nga, bà Maria bà Zakharova đã...
 NATO không công nhận việc Nga sáp nhập bán đảo Crimea và kêu gọi...
Tổng thống Ukraina Vladimir Zelensky đã ký sắc lệnh giải tán sớm...