Thứ Năm, ngày 26/04/2018 09:14 AM (GMT+7)

Lén đẻ con ngoài ban công KTX, nữ sinh 19 tuổi mất máu, thiệt mạng

authorPhương Đăng (theo SCMP) Thứ Ba, ngày 29/03/2016 17:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Không ai kể cả 4 nữ sinh viên ở cùng phòng ký túc xá với nữ sinh nói trên phát hiện ra việc bạn mình lén đẻ con ngoài ban công rồi thiệt mạng vì mất máu quá nhiều. Thậm chí, cũng không có ai biết nữ sinh này mang thai.

   

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, sự việc xảy ra tại Trường Cao đẳng Nghề Xây dựng Đô thị Sơn Đông ở thành phố Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, miền Bắc Trung Quốc vào đêm thứ Sáu (25.3).

Không ai, kể cả 4 nữ sinh viên ở cùng phòng ký túc xá với nạn nhân hay biết bạn mình lén đẻ con ngoài ban công ký túc xá rồi thiệt mạng vào đêm xảy ra thảm kịch. Thi thể đẫm máu của nạn nhân chỉ được phát hiện vào sáng thứ Bảy (26.3) sau khi một nữ sinh ở cùng phòng với cô mở cửa ban công. Theo đó, nạn nhân được xác định mang họ Li, 19 tuổi, là sinh viên năm thứ 2, theo South China Morning Post. Li đã sinh non và đứa trẻ đã bị chết lưu trong bụng nữ sinh này trước khi chào đời.

 len de con ngoai ban cong ktx, nu sinh 19 tuoi mat mau, thiet mang hinh anh 1

Một nữ sinh Trung Quốc 19 tuổi đã thiệt mạng vì mất máu quá nhiều sau khi lén đẻ con ngoài ban công ký túc xá.

Theo trang tin Iqilu.com, không có bạn học nào của nữ sinh họ Li, kể cả các bạn cùng phòng biết việc cô mang thai.  

“Bạn ấy thường mặc quần áo rộng nên bạn cùng lớp không nhận thấy bất cứ điều gì bất thường”, một bạn học giấu tên của Li chia sẻ.  Nữ sinh họ Li cũng được cho là đã không đi khám thai trong suốt thời kỳ mang bầu. Một nhân viên công vụ giấu tên của Trường Cao đẳng Nghề Xây dựng Đô thị Sơn Đông cho hay, có thể Li đã cố che giấu việc mang thai.

Một sinh viên giấu tên khác cho hay, tất cả các nữ sinh sống cùng tầng ký túc xá với nạn nhân đã được nhà trường sắp xếp nơi ở mới vì không muốn ở tầng cũ, nơi xảy ra thảm kịch. 

Vụ việc cũng đang làm dậy sóng dư luận Trung Quốc. Nhiều người kêu gọi ngành giáo dục phải nỗ lực xây dựng chương trình giáo dục giới tính toàn diện hơn cho học sinh, sinh viên để họ tự biết cách chăm sóc, bảo vệ bản thân mình.  

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các binh sĩ mang mặt nạ khí ga bất ngờ tiến hành kiểm tra khu vực...
Chỉ huy Nga trao cho cô gái trẻ một chiếc hộp và nói rằng nếu làm...
Ảnh chụp cho thấy cá mập nằm trọn trong móng vuốt của “tử thần”.