Thứ Tư, ngày 21/11/2018 12:51 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 05/05/2014 12:01 PM (GMT+7)

Máy bay phát nổ tại căn cứ không quân Mỹ

Một chiếc máy bay bị rơi và phát nổ tại triển lãm hàng không ở căn cứ không quân Travis, California (Mỹ) hôm qua đã khiến các nhà tổ chức phải dừng chương trình.

   
Đám khói đen
Cột khói đen bốc lên từ chiếc máy bay bị đâm và phát nổ tại triển lãm hàng không ở căn cứ không quân Travis, California (Mỹ) hôm 4.5

Theo phát ngôn viên của căn cứ không quân Travis, Brian Swink, chiếc máy bay dân sự loại nhỏ bất ngờ đâm nhào xuống đất trong khi đang “biểu diễn nhào lộn trên không” lúc 14h ngày 5.5.

Cuối ngày hôm qua, ông Swink cho biết, các nhà điều tra tại hiện trường vụ tai nạn vẫn chưa công bố thông tin về thương vong. Phát ngôn viên căn cứ không quân Travis cũng không tiết lộ có bao nhiêu người trên chiếc máy bay gặp nạn.

Hãng tin Foxnews dẫn lời một số khán giả tới xem triễn làm hàng không, nhân chứng vụ tai nạn cho biết
Hãng tin Foxnews dẫn lời một số khán giả tới xem triển làm hàng không, nhân chứng vụ tai nạn cho biết, phi công đã thiệt mạng nhưng không có ai khác bị thương vì máy bay bị đâm, bốc cháy ở một vị trí cách xa khán giả.

Lực lượng an ninh của căn cứ đang yêu cầu khán giả nào tới xem triển lãm hàng không chụp lại được ảnh hoặc video về vụ tai nạn cung cấp lại cho các nhà điều tra để giúp làm rõ nguyên nhân sự cố. Sau vụ tai nạn, các nhà tổ chức đã hủy bỏ triển lãm hàng không.
Theo Phương Đăng (theo Straits Times) (Phương Đăng (theo Straits Times))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Vladimir Putin đã triệu tập một cuộc họp với các tướng...
Hệ thống tên lửa phòng không S-400 của Nga rẻ hơn nhiều lần so với...
Chiếc xe tăng "tự sát" của Trung Quốc có một nút tự hủy diệt được...