Thứ Hai, ngày 22/10/2018 23:33 PM (GMT+7)

Mẹ Mỹ mở tủ đông thấy xác con gái: Giả thuyết rùng rợn

authorTrà My - Independent Thứ Hai, ngày 09/10/2017 11:50 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tuy cái chết của cô gái đã được nhận định là tai nạn, nhiều người, bao gồm gia đình nạn nhân, vẫn cảm thấy chưa thỏa đáng.

   

 me my mo tu dong thay xac con gai: gia thuyet rung ron hinh anh 1

Thi thể của Kenneka Jenkins, 19 tuổi, được phát hiện trong tủ đông của khách sạn (Ảnh minh họa)

Tháng trước, một cô gái ở Chicago, nước Mỹ, đã được phát hiện chết trong một tủ đông của khách sạn. Cái chết của cô đã được văn phòng giám định y khoa địa phương tuyên bố là một tai nạn, theo New York Times. Tuy nhiên, tình huống bí ẩn quanh cái chết của cô đã làm dấy lên nhiều suy đoán về điều thực sự xảy ra tối hôm đó.

Kenneka Jenkins, 19 tuổi, tham dự một bữa tiệc tại khách sạn Crowne Plaza vào ngày 8.9 và mất tích vào ngày hôm sau. Các nhà điều tra tìm thấy xác của cô trong tủ đông ngày 10.9.

Trên Twitter và Facebook, nhiều người suy đoán rằng cuộc điều tra của cảnh sát không tiến hành đủ nhanh vì Jenkins là người da đen. Họ nghi có dấu hiệu của sự phân biệt chủng tộc trong vụ việc đau lòng. Mẹ nạn nhân cũng đặt ra câu hỏi vì sao video an ninh không được xem xét ngay sau khi bà gọi 911 báo con gái mất tích.

 me my mo tu dong thay xac con gai: gia thuyet rung ron hinh anh 2

Jenkins tham dự một bữa tiệc tại khách sạn Crowne Plaza vào ngày 8.9 và mất tích vào ngày hôm sau

Thứ 6 tuần trước, văn phòng giám định cho biết nguyên nhân cái chết là hạ thân nhiệt. Họ cũng nói rằng sự kết hợp giữa rượu và topiramate (loại thuốc dùng để ngăn chứng đau nửa đầu và kiểm soát động kinh) là một yếu tố quan trọng góp phần gây ra cái chết.

Trong một tuyên bố, cảnh sát cho biết "không có dấu hiệu chơi xấu" nhưng cuộc điều tra vẫn chưa kết thúc.

Các thám tử đã kiểm tra bốn điện thoại di động được sử dụng bởi những người trong buổi tiệc, bao gồm cả điện thoại của Jenkins. Họ đang làm việc để phân tích video giám sát – trong đó cho thấy Jenkins đi loạng choạng trong hành lang khách sạn.

Các nhà điều tra đã thử nghiệm hàng trăm loại ma túy, kể cả thuốc kích dục, nhưng không tìm thấy bất kỳ loại ma túy nào trong thi thể nạn nhân. Họ chỉ phát hiện nồng độ cồn trong máu của cô là 0,112.

Các quan chức tìm thấy topiramate trong hệ thống tiêu hóa của nạn nhân “nằm trong mức quy định thích hợp" được kê để điều trị các chứng bệnh như đau nửa đầu. Tuy nhiên, gia đình của Jenkins cho biết cô không hề được kê thuốc topiramate.

Khi rượu và topiramate kết hợp với nhau, hiệu quả của cả hai sẽ gia tăng. Hai chất này, kết hợp với nhiệt độ lạnh của tủ đông, có thể đã "đẩy nhanh quá trình hạ thân nhiệt và cái chết”, theo văn phòng giám định.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chuyên gia công nghệ người Anh Ian Wilson và anh trai đang thực...
Một nữ giáo viên ở Mỹ, 32 tuổi đã bị bắt vào ngày 19.10 sau khi...
Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Ryabkov tuyên bố nếu Mỹ tiếp tục...