Thứ Ba, ngày 22/05/2018 09:49 AM (GMT+7)

Mỹ: Bà và cháu sinh cùng ngày cách nhau 100 năm

authorQuang Minh – 12news Thứ Sáu, ngày 10/06/2016 11:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đứa cháu nội mới chào đời được xem là “ánh mặt trời” với cụ bà 100 tuổi đã chứng kiến 4 người con trai lần lượt qua đời.

   

 my: ba va chau sinh cung ngay cach nhau 100 nam hinh anh 1

Bà Dorothy hôn trán cháu trai Weston bé bỏng.

Weston Heiser sinh vào thứ Hai, ngày 6.6, tròn 100 năm sau khi cụ bà Dorothy Martell được sinh ra.

Bà Martell đã tới bệnh viện hôm 7.6 để gặp cháu trai vừa sinh. Chị Alyssa Heiser, mẹ của bé Weston và là chắt của bà Dorothy tin rằng con trai mình là “ánh mặt trời trong thời điểm khó khăn cho bà Dorothy”.

 “Bà Dorothy đã mất 4 con trai và 2 người thân khác trong gia đình vì hiện tại, bà đã 100 tuổi”, Alyssa chia sẻ. “Bà rất vui vì gặp đứa cháu bé bỏng Weston”. Chị Alyssa nói rằng trong 100 năm cuộc đời, bà Dorothy đã gặp rất nhiều người và cũng chứng kiến không ít cái chết.

 “Bà là một trong những người truyền cảm hứng nhất trong cuộc đời tôi. Bất kì ai gặp bà cũng thấy điều đặc biệt này. Bà rất yêu đời và có đức tin mạnh mẽ”, Alyssa nói về bà của mình.

Ngay khi Alyssa mang thai Weston, cô đã cầu nguyện con trai mình sẽ sinh nhật trùng với cụ nội.

Alyssa trở dạ từ hôm 5.6 và không thể ở lại tới cuối buổi tiệc sinh nhật của bà Dorothy. Ban đầu, Alyssa muốn sinh thường nhưng sau đó, các bác sĩ buộc phải can thiệp bằng thủ thuật đẻ mổ.

Alyssa nói: “Tôi khóc mỗi lần nghĩ về con trai. Chúa đã ban cho chúng tôi món quà quý giá hơn tất thảy mọi điều trong cuộc sống”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xâm phạm lãnh thổ Nga sẽ trở thành "cơn ác mộng quân sự" đối với bất...
Không lực Israel đang tích cực tuần tra biên giới giữa Syria và...
Các kho vũ khí toàn hàng do các nước thành viên NATO sản xuất cũng...