Thứ Năm, ngày 19/07/2018 15:10 PM (GMT+7)

Mỹ: Mất vợ 20 năm, cụ ông 90 tuổi bỗng đi lấy "chồng"

authorMẫn Di - Dailymail Thứ Ba, ngày 26/04/2016 06:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cựu nghị sĩ bang Pennsylvania Harris Wofford vừa tiết lộ sẽ cưới người đàn ông kém mình 50 tuổi, 20 năm sau khi vợ ông mất.

   

 my: mat vo 20 nam, cu ong 90 tuoi bong di lay "chong" hinh anh 1
Cựu nghị sĩ Harris Wofford

Sau khi vợ mất được 5 năm, Harris Wofford, 90 tuổi bắt đầu lại cuộc sống với tình mới, Matthew Charlton, kém ông 50 tuổi.

Wofford từng là nghị sĩ Pennsylvania từ 1991-1995, gặp vợ là bà Claire khi đang phục vụ trong quân đội hồi Thế chiến II. Họ kết hôn năm 1948 và có 3 con. Ở bên nhau 48 năm thì Claire mất vì ung thư máu. Wofford khi đó đã 70 tuổi, tin chắc rằng mình sẽ chẳng tìm lại được tình yêu nào như thế nữa.

Nhưng không phải vậy, ông tình cờ gặp Matthew khi nghỉ mát tại Florida hồi năm 2001. Họ nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Wofford nói ông không tự coi mình là đồng tính hay dị tính, ông chỉ đơn thuần rất hạnh phúc vì tìm được tình yêu một lần nữa.

 my: mat vo 20 nam, cu ong 90 tuoi bong di lay "chong" hinh anh 2
Wofford và người vợ quá cố trong ngày cưới năm 1948 

Wofford và Matthew sẽ kết hôn vào 30/4 tới.

Wofford sinh ra trong gia đình giàu có, sau này trở thành một chính trị gia có giao thiệp khá rộng, từng cố vấn cho Martin Luther King Jr.,  và đóng góp nhiều cho xã hội ở những vị trí khác nhau kể từ thời tổng thống Kennedy tới giờ.

 my: mat vo 20 nam, cu ong 90 tuoi bong di lay "chong" hinh anh 3
Wofford và Kennedy

 my: mat vo 20 nam, cu ong 90 tuoi bong di lay "chong" hinh anh 4
Ông cũng từng hỗ trợ Obama trong chiến dịch tranh cử tổng thống

Hiện tại ông cũng đang tham gia nhiều quỹ thiện nguyện. Wofford nhận xét rằng mình cũng rất may mắn được sống trong thời kỳ mà hôn nhân không phụ thuộc vào bất cứ điều gì, ngoại trừ tình yêu.

"Đối với một số người, gắn kết giữa chúng tôi hoàn toàn tự nhiên, một số khác có thể cảm thấy kỳ lạ, nhưng rồi tất cả họ đều sẽ thấy những cảm xúc của chúng tôi dành cho nhau suốt 15 năm qua", Wofford nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo BBC, nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã tức giận đến mức "không thốt...
Trước ngày hôm qua (17.7), Thủ tướng Israel và một quan chức nữa có...
Nguồn tin địa phương cho rằng một máy bay chiến đấu của liên quân...