Thứ Bảy, ngày 24/03/2018 08:08 AM (GMT+7)

Mỹ: Máy bay đâm ô tô trên đường bộ

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Chủ Nhật, ngày 03/04/2016 15:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một chiếc máy bay loại nhỏ đã hạ cánh khẩn cấp xuống đường bộ trước khi đâm vào ô tô tại bang California ở Mỹ, khiến 1 người thiệt mạng và 5 người khác bị thương.

   

 mỹ: máy bay dam o to tren duòng bọ hinh anh 1

Chiếc máy bay loại nhỏ đâm vào sau một chiếc ô tô đỗ bên lề đường.

Theo tờ Los Angeles Times, tai nạn xảy ra ngày 2.4 trên tuyến đường liên bang số 15 gần thành phố San Diego, bang California, Mỹ. Các nhân chứng cho biết chiếc máy bay loại nhỏ đã trượt bằng bụng trên mặt đường trước khi đâm vào phía sau một chiếc ô tô đang đỗ bên lề đường.

Vụ va chạm khiến một phụ nữ ngồi ở ghế sau của chiếc ô tô thiệt mạng, ba người khác trên chiếc xe này bị thương và được đưa tới bệnh viện để điều trị. Phi công và một hành khách trên máy bay cũng bị thương.

Lính cứu hỏa phải mất khoảng 25 phút để đưa một phụ nữ 45 tuổi bị mắc kẹt ở ghế trước của chiếc ô tô ra ngoài. Họ cũng kịp thời ngăn nhiên liệu rò rỉ ra từ bình xăng trước khi nó bốc cháy.

Nguyên nhân của vụ taai nạn chưa được xác định, nhưng các nhân chứng nói với nhân viên điều tra rằng chiếc máy bay dường như gặp trục trặc về động cơ.

Chuyên gia Ian Gregor thuộc Cơ quan quan lý hàng không liên bang Mỹ  cho biết chiếc máy bay gặp nạn là loại máy bay một động cơ mang nhãn hiệu Lancair IV.

Tag:  máy bay, mỹ, tai nạn   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một trong những nhà thổ búp bê tình dục mới nhất của thế giới tạ...
Nỗi lo sợ về một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh rộ lên sau...
Các chuyên gia phòng thí nghiệm quân sự ở Potron-Daun đã xác định...