Thứ Ba, ngày 23/04/2019 07:14 AM (GMT+7)

Mỹ: Phát hiện không phải là con đẻ sau 40 năm và điều gây sốc với bố mẹ nuôi

authorĐăng Nguyễn - Daily Mail Thứ Hai, ngày 18/02/2019 11:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Câu chuyện về một bé trai bị cướp khỏi vòng tay cha mẹ ngay từ khi lọt lòng và biến cố 40 năm sau đó sắp được dựng thành phim.

   

 my: phat hien khong phai la con de sau 40 nam va dieu gay soc voi bo me nuoi hinh anh 1

Paul Fronczak được trao nhầm cho một gia đình cũng có con nhỏ mất tích.

Theo Daily Star, Paul Fronczak biến mất ở Chicago ngay khi mới chào đời vào tháng 4.1964. Cảnh sát khi đó từng kiểm tra 10.000 trẻ em để truy tìm dấu vết của Paul.

Cuộc điều tra của FBI khi đó đưa Paul đến với một gia đình lạ lẫm chỉ vì trông Paul có nét giống với một cặp vợ chồng cũng có con mất tích.

Người ta khi đó không thử máu, kiểm tra dấu vân tay vì các điều tra viên tin rằng Paul chính là cậu bé mất tích của một gia đình ở New Jersey.

Suốt 40 năm sau đó, Paul sống với cảm giác rằng mình được người lạ nuôi dạy. Đến khi có con gái vào năm 2009, Paul mới quyết định đi tìm sự thật.

 my: phat hien khong phai la con de sau 40 nam va dieu gay soc voi bo me nuoi hinh anh 2

Paul khi còn là em bé.

Nay đã 54 tuổi, Paul mới tìm được gia đình thực sự của mình nhờ công nghệ DNA. Paul nói ông biết mình không phải là con đẻ của cha mẹ khi mới 10 tuổi.

Đó là vào một ngày Giáng sinh, Paul tình cờ thấy 3 chiếc hộp ở hầm nhà với thông tin rằng một cậu bé tên Paul Joseph mất tích.

Paul gặng hỏi cha mẹ và nhận được câu trả lời rằng mình bị mất tích, nhưng sau đó đã được tìm thấy.

Nhưng khi lớn lên, Paul càng ngờ vực vì mình khác biệt so với các thành viên trong gia đình. “Tôi có tính cách và vẻ ngoài trông rất khá so với người anh em tên Dave”.

 my: phat hien khong phai la con de sau 40 nam va dieu gay soc voi bo me nuoi hinh anh 3

Gia đình Fronczak cho đến nay vẫn không biết con đẻ thực sự của mình đang ở đâu.

“Khi già hơn, tôi càng thắc mắc rằng liệu mình là ai và đúng là kết quả kiểm tra DNA cho thấy tôi không phải là thành viên trong gia đình”, Paul nói.

Đến năm 2015, Paul tìm thấy cha mẹ đẻ nhờ dữ liệu DNA. Paul sinh ra trong gia đình Jack Rosenthal và cũng có một người chị sinh đôi bị mất tích.

Kể từ khi biết danh tính thật của mình, Paul không ngừng tìm người thực sự là Paul Joseph Fronczak (con ruột của bố mẹ nuôi ông). “Đó là trách nhiệm của tôi khi tìm kiếm con trai của bố mẹ nuôi tôi”. Gia đình Fronczak cho đến nay vẫn không biết con đẻ thực sự của mình đang ở đâu.

Paul cũng lập trang web riêng với mong muốn giúp đỡ những người từng có hoàn cảnh như mình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vladimir Zelensky, người đang giành chiến thắng trong cuộc bầu cử...
Đoạn clip có cảnh tổng thống Ukraine, ông Piotr Poroshenko, đang...
Thượng nghị sĩ đảng Dân chủ Mỹ, ông Bob Menendez nói rằng Mỹ sẽ áp...