Thứ Bảy, ngày 18/01/2020 18:47 PM (GMT+7)

Nga: Bắt gấu khổng lồ nặng 270 kg làm trò, người huấn luyện bị tấn công kinh hoàng

authorNguyễn Thái - Daily Mail Thứ Sáu, ngày 25/10/2019 20:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Video ghi lại khoảnh khắc gây sốc khi con gấu khổng lồ lao vào cắn người huấn luyện ngay giữa buổi biểu diễn ở Nga.

   

Tờ Daily Mail hôm 24/10 đưa tin, vụ việc xảy ra khi hai người huấn luyện của rạp xiếc đang bắt một con gấu nâu khổng lồ thực hiện màn đẩy xe trước sự chứng kiến của đám đông khán giả tại khu vực Karelia, Nga.

Trong video, sau khi thực hiện xong màn đẩy xe, con gấu nâu đi theo người huấn luyện mặc áo màu cam và bất ngờ vật ngã người đàn ông này.

Con gấu nặng 270 kg sau đó cắn vào đầu và cổ người huấn luyện trước sự kinh hãi của đám đông khán giả, phần lớn là trẻ em. Khu vực biểu diễn và hàng ghế ngồi không có rào bảo vệ càng khiến nhiều người hoảng loạn.

Người huấn luyện mặc áo đỏ lập tức xông vào giải cứu đồng nghiệp bằng cách đá và đạp liên tiếp vào con gấu nhưng dường như không hiệu quả. Chỉ tới khi bị gí điện, con vật mới hết hung hăng.

"Đầu gối tôi tới giờ vẫn còn run bần bật khi nghĩ tới cảnh ấy. Tôi thực sự rất sốc vì khu vực biểu diễn không hề có rào chắn trong khi con gấu quá hung dữ", Galina Gurieva, người quay video, cho hay.

"Tôi và các khán giả khác bỏ chạy trong hoảng loạn. Đó là một con gấu khổng lồ và những người huấn luyện không kiểm soát được nó", một người khác chia sẻ.

Người thứ ba nói: "Thoạt đầu, tôi và mọi người nghĩ đó là một màn biểu diễn để thu hút sự chú ý của khán giả nhưng chỉ khi người huấn luyện đá liên tục vào con gấu rồi lấy thiết bị phóng điện, mọi người mới hiểu và bỏ chạy".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một nhà nghiên cứu đã bị sốc khi phát hiện ra một lối vào một thế...
Một cậu bé13 tuổi chững chạc đã có một bài phát biểu mà đáng lẽ...
Nicolas Aujula, nhà ngoại cảm từng dự đoán đúng một số sự kiện như...